SVĐ Mỹ Đình sẵn sàng cho trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31

Địa phương
04:46 PM 21/05/2022

Chỉ còn một ngày nữa, trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 sẽ diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình. Ban tổ chức đang rất nỗ lực để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Ngày 21/5, các công tác chuẩn bị cuối cùng cho trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đang được hoàn tất. Vấn đề được quan tâm nhất vào lúc này chính là mặt sân.

SVĐ Mỹ Đình đủ điều kiện tổ chức chung kết bóng đá nam SEA Games 31 - Ảnh 1.

Vào tối 22/5, mặt sân sẽ cơ bản được phủ bởi màu xanh.

Sau khi phục vụ lễ khai mạc và nhiều ngày sử dụng cho môn điền kinh, mặt cỏ sân Mỹ Đình phần nào đã bị ảnh hưởng. Dù vậy, ban tổ chức vẫn rất nỗ lực để chạy đua với thời gian. Ghi nhận của đoàn kiểm tra AFC, dẫn đầu là ông Brian See, nền sân Mỹ Đình đáp ứng đủ tiêu chuẩn để tổ chức trận chung kết. Vấn đề còn tồn đọng là chất lượng cỏ sẽ được khắc phục bằng cách tưới nước và bón phân. So với một ngày trước, cỏ đã mọc tốt hơn nhiều. Theo một nhân viên tại sân, vào tối 22/5, mặt sân sẽ cơ bản được phủ bởi màu xanh.

Ngoài mặt sân, các phòng chức năng khác như phòng thay đồ, phòng kiểm tra doping, trung tâm y tế,… cũng sẵn sàng đi vào hoạt động. Ngoài ra, biển quảng cáo điện tử sẽ được lắp đặt xong trong hôm nay. Các nhân viên phải làm việc từ sáng sớm đến tối muộn để hoàn thành công việc.

Các phòng chức năng khác như phòng thay đồ, phòng kiểm tra doping, trung tâm y tế,… đã sẵn sàng đi vào hoạt động.

Trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan diễn ra vào lúc 19h ngày mai (22/5). Đây cũng là sự kiện được nhiều người mong chờ nhất tại Đại hội thể thao Đông Nam Á. U23 Việt Nam nhận được sự cổ vũ trực tiếp của 40.000 khán nhà. Đó sẽ là động lực để thầy trò HLV Park Hang-seo hướng đến mục tiêu bảo vệ huy chương vàng.

PV
Ý kiến của bạn