Tăng tốc dự án Trường Mầm non The Pearl One theo quy chuẩn Quốc gia

Dự án
04:53 PM 04/02/2023

Dự án The Pearl Riverside do Công ty cổ phần PAN Bến Lức làm chủ đầu tư xây dựng, là một trong những dự án nhà phố compound tiêu biểu thuộc khu Tây TP.HCM. Với quy mô vừa phải, có đầy đủ tiện ích cao cấp phục vụ cư dân nên sau khi nhận bàn giao nhà khách hàng có thể về sinh sống ngay.

Sau thời gian đón chào cư dân về sinh sống, chủ đầu tư tiếp tục khởi công xây dựng Trường Mầm non The Pearl One, là một trong những chuỗi công trình tiện ích nằm trong khuôn viên khu dân cư The Pearl Riverside. 

Tăng tốc khởi công Trường Mầm non The Pearl One theo quy chuẩn Quốc gia - Ảnh 1.

Trường Mầm non The Pearl One được xây dựng với tổng quy mô diện tích đất gần 800 m² và diện tích xây dựng trên 900 m² với quy mô đạt tiêu chuẩn quốc gia theo QCVN 01:2021/BXD của bộ Xây Dựng. Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng đang chuẩn bị ký kết với đối tác lớn đã có kinh nghiệm và thương hiệu uy tín nhiều năm trên lĩnh vực vận hành trường Mầm non.

Trường Mầm non The Pearl One là một trong những công trình tiện ích trọng điểm để phục vụ nhu cầu của toàn bộ cư dân sinh sống tại The Pearl Riverside và khu vực lân cận nhằm hoàn chỉnh hơn tiện ích khuôn viên dự án, kiến tạo một cộng đồng cư dân tri thức, văn minh.

Hiện tại số lượng cư dân đã mua và chọn The Pearl Riverside làm nơi an cư đang chuyển về ở ngày càng tăng cao nên việc hoàn thiện và đưa vào hoạt động trường mầm non được đánh giá là cần thiết, nên chủ đầu tư dự án và đơn vị đối tác kinh doanh vận hành trường mầm non cũng đang tăng tốc công tác xây dựng để có thể đưa tiện ích đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất.

Ngoài tiện ích trường mầm non dự án cũng đã hoàn thiện các tiện ích khác và đã đưa vào hoạt động phục vụ cư dân như công viên cây xanh gần 6.000 m2, hồ bơi, club house, bến du thuyền… giúp cho cư dân sống tại The Pearl Riverside có được một không gian sống xanh, gần gũi thiên nhiên, mang lại năng lượng sống tích cực và cộng đồng cư dân đồng bộ là môi trường phát triển hoàn hảo cho thế hệ trẻ cũng như là môi trường an dưỡng cho thế hệ lớn tuổi trong một gia đình.

Với những tiện ích, sự đầu tư chỉn chu từ chủ đầu tư hy vọng The Pearl Riverside là một nơi an cư phù hợp cho mọi đối tượng gia đình Việt. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một trong những cộng đồng cư dân văn minh tiêu biểu của khu vực phía Tây Thành phố.

Được biết, dự án này được Công ty Cổ phần Bất Động Sản Seaholdings phát triển và đã được chủ đầu tư và khách hàng quan tâm, tín nhiệm.


NK
Ý kiến của bạn
Bình luận
Khai mạc Lễ hội Du lịch Hà Nội 2023 ''Kết nối di sản phát triển du lịch'' Khai mạc Lễ hội Du lịch Hà Nội 2023 ''Kết nối di sản phát triển du lịch''

Tối 24/3, tại Khu vực vườn hoa đền Bà Kiệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, dưới sự chỉ đạo của UBND TP Hà Nội, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Hà Nội đã khai mạc Lễ hội Du lịch Hà Nội 2023 với chủ đề “Kết nối di sản phát triển du lịch”.