Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị trao học bổng cho học sinh vượt khó tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi

Địa phương
03:41 PM 08/12/2022

Ngày 08/12, Quỹ học bổng học đường mang tên Anh hùng liệt sỹ Nguyễn Văn Trỗi do Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị sáng lập đã trao 25 suất học bổng tới các em học sinh có nỗ lực vượt khó trong cuộc sống và học tập tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (Quận 4, TP. HCM).

Đến tham dự chương trình, có sự tham dự của bà Nhữ Thúy Hương Quỳnh - Phó Tổng biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị, ông Lê Đình Hải - Trưởng VPĐD phía Nam Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị, bà Giang Hải Yến - Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Phường 9, Quận 4. Về phía nhà trường, có sự tham gia của bà Nguyễn Thị Ngọc Nga - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô và các em học sinh trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi.

Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị trao 25 suất học bổng cho học sinh vượt khó trong học tập tại trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi - Ảnh 1.

Đại diện nhà trường và Mặt trận Tổ quốc Phường 9, Quận 4 trao những bó hoa thay lời cám ơn đến 2 đại diện của Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị

Theo đó, đại diện Tạp chí đã trao 25 suất học bổng cho 25 em học sinh, trải đều các khối lớp từ 1 đến 5 đang có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 2.000.000đ.

Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị trao 25 suất học bổng cho học sinh vượt khó trong học tập tại trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi - Ảnh 2.

Bà Nhữ Thúy Hương Quỳnh - Phó Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị phát biểu tại buổi lễ

Bà Nhữ Thúy Hương Quỳnh - Phó Tổng biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị cho biết: "Theo thông lệ, mỗi năm Tạp chí đều tiến hành trao học bổng cho Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, nhưng năm 2021, do tình hình diễn biến dịch COVID-19 phức tạp, Tạp chí không thể tiến hành trao học bổng cho các em. Năm nay, khi tình hình đã ổn định hơn, Tạp chí tiếp tục đồng hành, trao học bổng cho các em. Tôi rất mong các em học sinh của trường sẽ cố gắng chăm học, học tốt, vâng lời thầy cô, ông bà, cha mẹ. Các em có hoàn cảnh khó khăn sẽ vượt được hoàn cảnh để vươn lên, vì con đường học hành sẽ giúp các em có được tương lai tươi sáng hơn. 

Dù Quỹ Học bổng học đường Nguyễn Văn Trỗi của Tạp chí chỉ là một phần rất nhỏ, nhưng Tạp chí mong rằng đây sẽ là món quà động viên tinh thần các em, để các em biết rằng, bên cạnh các em luôn có sự quan tâm, không chỉ đến từ gia đình, nhà trường mà còn đến từ xã hội. Nhìn thấy các em được học tập trong một môi trường xanh, sạch, đẹp, được thầy cô yêu thương tại Trường Nguyễn Văn Trỗi, tôi rất vui mừng phấn khởi...".

Bà Bà Nhữ Thúy Hương Quỳnh - Phó Tổng biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và tiếp thị trao học bổng cho các em học sinh

Đại diện nhà trường, bà Nguyễn Thị Ngọc Nga - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi phát biểu tại buổi lễ: "Quỹ Học bổng Nguyễn Văn Trỗi do Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị sáng lập, đã kết nối và trao học bổng nhiều năm nay cho các em học sinh tại trường. Năm nay, khi nhận được thông tin Tạp chí tiếp tục đồng hành, trao học bổng cho các em, tôi rất xúc động. Vì sau COVID-19, tôi biết Tạp chí và các doanh nghiệp đều rất khó khăn, nhưng không vì vậy mà Quỹ bị ngưng trệ. Đối với các em được trao học bổng tại trường năm nay, tôi rất mừng cho các em. Thay mặt nhà trường, thay mặt các em học sinh, tôi rất cảm ơn Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị". 

Ông Lê Đình Hải - Trưởng VPĐD phía Nam Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị trao học bổng cho các em

Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị trao 25 suất học bổng cho học sinh vượt khó trong học tập tại trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi - Ảnh 5.

Đại diện Tạp chí DN&TT chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh vượt khó học tập của Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi

 

Hạ Duyên
Ý kiến của bạn
HSBC nâng dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam lên 6,5% HSBC nâng dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam lên 6,5%

Với kết quả tăng trưởng tốt hơn kỳ vọng trong 6 tháng đầu năm, HSBC nâng dự báo GDP của năm 2024 lên 6,5% (trước đây là 6%). Điều này đồng nghĩa với việc Việt Nam sẽ có khả năng trở thành nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất ASEAN trong năm 2024.