Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini phố Khương Hạ

Tiếp thị
02:57 PM 22/09/2023

Sáng 22/9, Đoàn đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị, Công đoàn cơ sở Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị do Nhà báo Phùng Xuân Lâm - Phó Tổng biên tập và Nhà báo Nhữ Đức Hiếu – Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã tới UBND phường Khương Đình để chia sẻ và ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại phố Khương Hạ, phường Khương Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Tiếp đoàn về phía phường Khương Đình có ông Thái Minh Tuấn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường; bà Bùi Thị Hiền – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường và bà Trần Phương Linh – Chủ tịch MTTQ phường Khương Đình.

Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini phố Khương Hạ - Ảnh 1.

Nhà báo Phùng Xuân Lâm, Phó Tổng biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị, chia sẻ với lãnh đạo phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Trao đổi với lãnh đạo địa phương, Nhà báo Phùng Xuân Lâm – Phó Tổng biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị, cho biết: Ngay sau khi có thông tin vụ cháy chung cư mini tại phố Khương Hạ, Ban biên tập Tạp chí đã xác định đây là vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng, gây hậu quả, thiệt hại nặng nề về người và tài sản của người dân, làm 56 người tử vong và 37 người bị thương.

Từ đó, Tạp chí đã giao cho Ban chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức phát động đợt ủng hộ thiện nguyện đến toàn bộ Tòa soạn. Với tấm lòng chia sẻ những tổn thất to lớn về người và tài sản tại phường, Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tổ chức đến thăm phường, trước hết để tưởng niệm những người đã mất, tiếp đó động viên những người còn sống, góp phần xoa dịu những nỗi đau của gia đình các nạn nhân.

Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini phố Khương Hạ - Ảnh 2.

Ban lãnh đạo phường Khương Đình tiếp nhận ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini phố Khương Hạ từ Đoàn đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị

Nhà báo Phùng Xuân Lâm cho biết, Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị hiện có gần 70 cán bộ, phóng viên và biên tập viên, hoạt động tại Trụ sở Tòa soạn Hà Nội và 12 Văn phòng Đại diện của Tạp chí trải dài từ Bắc chí Nam. Đối với công tác tuyên truyền nói chung và với riêng phường Khương Đình, tới đây Tạp chí tăng cường cử phóng viên bám sát địa bàn, kịp thời có các chuyên đề, tin bài về kinh tế xã hội, góp phần ổn định và phát triển địa phương.

Ông Thái Minh Tuấn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường Khương Đình, cùng các lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ phường Khương Đình đã bày tỏ lòng biết ơn sự chia sẻ cả về vật chất và tinh thần của Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị.

Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini phố Khương Hạ - Ảnh 4.

Bà Trần Phương Linh, Chủ tịch MTTQ phường Khương Đình, trao đổi với Đoàn Đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị về công tác chăm lo ổn định các gia đình nạn nhân vụ cháy chung cư mini phố Khương Hạ

Theo lãnh đạo phường Khương Đình, đến nay, ngoài số lượng các nhu hiếu phẩm và hiện vật thiết yếu, phường đã nhận được trên 70 tỷ đồng tiền mặt từ sự ủng hộ thiện nguyện cả bà con nhân dân trên khắp mọi miền. Các ban ngành đoàn thể của phường Khương Đình đã tiến hành cơ bản bước một chăm lo cho các nạn nhân vụ cháy. Theo chỉ đạo của Thành phố và của quận Thanh Xuân, phường hiện đang tiếp tục động viên, bảo đảm cho các gia đình nạn nhân sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Lưu Đoàn
Ý kiến của bạn
DIFF 2024: Tổng duyệt chào đón màn đấu pháo hoa Ba Lan - Đức đêm 22/6 DIFF 2024: Tổng duyệt chào đón màn đấu pháo hoa Ba Lan - Đức đêm 22/6

Tối 21/6, trong không gian lãng mạn bên dòng sông Hàn, hàng trăm ca sỹ, nghệ sỹ của DIFF 2024 hăng say tổng duyệt để mang đến cho khán giả những màn trình diễn đầy cảm xúc, cộng hưởng trong đêm pháo hoa mang chủ đề “Tình yêu diệu kỳ” giữa hai đội tuyển Ba Lan và Đức.