Tập đoàn Đại Dũng - "Điểm tựa" cho trẻ mồ côi

Địa phương
11:33 AM 06/03/2023

Với mục tiêu vận động, kết nối các cá nhân, đơn vị, tổ chức hỗ trợ đỡ đầu trẻ em mồ côi, mới đây, bà Phạm Thị Thanh Thủy, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh đã dự buổi tiếp nhận đỡ đầu trẻ em mồ côi của Tập đoàn Đại Dũng (TP. Hồ Chí Minh).

Nhằm chung tay cùng tỉnh Thanh Hóa chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Tập đoàn Đại Dũng đã nhận đỡ đầu 65 trẻ em mồ côi đến đủ 18 tuổi, với tổng kinh phí hỗ trợ 5 tỷ đồng.

Tập đoàn Đại Dũng "Điểm tựa" cho trẻ mồ côi - Ảnh 1.

Toàn cảnh lễ tiếp nhận

Ông Trịnh Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT cho biết, cùng với việc tham gia các chương trình an sinh xã hội trên toàn quốc, Tập đoàn luôn dành tình cảm và những việc làm ý nghĩa hướng về quê hương. Hàng tháng Tập đoàn sẽ phụ cấp 700 nghìn đồng cho mỗi cháu. Bên cạnh đó sẽ có các chương trình khám, chữa bệnh và định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ các cháu đến khi trưởng thành. Tập đoàn mong muốn việc làm này sẽ lan tỏa tình yêu thương đến các doanh nghiệp cùng chung sức chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 

Tập đoàn Đại Dũng "Điểm tựa" cho trẻ mồ côi - Ảnh 2.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Phạm Thị Thanh Thủy, tiếp nhận ủng hộ của Tập đoàn Đại Dũng.

Cảm nhận về nghĩa cử cao đẹp của Tập đoàn Đại Dũng, thay mặt lãnh đạo tỉnh, bà Phạm Thị Thanh Thủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh đã phát biểu, trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, chia sẻ, đồng hành của Tập đoàn Đại Dũng trong những năm qua luôn hướng về quê hương Thanh Hóa bằng những việc làm thiết thực nhất.

Tập đoàn Đại Dũng "Điểm tựa" cho trẻ mồ côi - Ảnh 3.

Ông Trịnh Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đại Dũng phát biểu

Bà Phạm Thị Thanh Thủy khẳng định: Đây là chương trình lớn, thời gian thực hiện dài, vì vậy, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh sẽ phối hợp với Hội LHPN, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh thống nhất cách làm, để sử dụng nguồn lực hiệu quả, thiết thực, đáp ứng sự mong mỏi, niềm tin của Tập đoàn Đại Dũng và giúp các cháu có hoàn cảnh khó khăn được thụ hưởng kịp thời, chính xác nhất. Tin rằng, cùng với sự nỗ lực của các tổ chức xã hội, các tập đoàn, các mạnh thường quân, cùng sự ủng hộ của cộng đồng, việc thực hiện chăm sóc, định hướng và nâng bước con trẻ mồ côi vào đời sẽ không còn là điều quá xa vời.  

Tập đoàn Đại Dũng "Điểm tựa" cho trẻ mồ côi - Ảnh 4.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Phạm Thị Thanh Thủy phát biểu.

     

Triều Nguyệt
Ý kiến của bạn