Tập đoàn Sovico và HDBank tặng xe cứu thương, máy thở và thiết bị y tế cho An Giang

Doanh nghiệp - Doanh nhân
07:04 PM 21/09/2021

Với mong muốn góp thêm sức mạnh và nguồn lực cho các địa phương trong cuộc chiến chống COVID-19, ngày 21/9/2021, Tập đoàn Sovico và HDBank tiếp tục trao tặng 1 xe cấp cứu, 5 máy thở cao cấp, 2.500 bộ quần áo bảo hộ y tế cho tỉnh An Giang.

Buổi tiếp nhận có sự tham dự của ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang; ông Nguyễn Tiếc Hùng - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh An Giang, ông Đỗ Tấn Kiết - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang; ông Từ Hoàng Tước - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh An Giang; ông Võ Hồng Nho - Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tỉnh An Giang. 

Tập đoàn Sovico và HDBank tặng xe cứu thương, máy thở và thiết bị y tế cho An Giang - Ảnh 1.

Sáng 21/9/2021, HDBank đã trao các trang thiết bị y tế cho tỉnh An Giang.

Ông Nguyễn Thanh Bình cho biết, trong bối cảnh ngành Y tế An Giang đang đẩy mạnh sàng lọc cộng đồng, nhu cầu vật tư y tế cần hơn lúc nào hết, Tập đoàn Sovico, HDBank và các doanh nghiệp khác đã khẩn trương nhanh chóng, ủng hộ kịp thời và ủng hộ các trang thiết bị y tế có giá trị.

Ông Huỳnh Thanh Giang, Giám đốc HDBank An Giang, cho biết dịp này, Tập đoàn Sovico và HDBank trao tặng tỉnh An Giang các trang thiết bị y tế hiện đại, với mong muốn địa phương có đầy đủ phương tiện, thiết bị hơn để phục vụ cho công tác phòng chống dịch, mang đến sự an tâm cho bà con trong tỉnh. 

Tập đoàn Sovico và HDBank tặng xe cứu thương, máy thở và thiết bị y tế cho An Giang - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang cho biết, trong bối cảnh ngành Y tế An Giang đang đẩy mạnh sàng lọc cộng đồng, nhu cầu vật tư y tế cần hơn lúc nào hết, HDBank và các doanh nghiệp khác đã khẩn trương nhanh chóng, ủng hộ kịp thời và ủng hộ các trang thiết bị y tế có giá trị.

Trong cuộc chiến phòng chống dịch COVID-19, tập thể cán bộ nhân viên, người lao động HDBank luôn tích cực và kịp thời đóng góp, chia sẻ cùng cả nước. Tại các địa phương đang bùng dịch trong đợt dịch lần thứ 4, trong thời gian gần đây, HDBank cũng đã trao tặng trang thiết bị y tế là hàng chục xe cứu thương, hàng trăm máy thở và các thiết bị y tế khác đến các địa phương bùng dịch, đặc biệt tại khu vực phía Nam; trao hàng ngàn túi quà an sinh đến các gia đình bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Tập đoàn Sovico và HDBank tặng xe cứu thương, máy thở và thiết bị y tế cho An Giang - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Tiếc Hùng - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận TQVN tỉnh An Giang và ông Từ Hoàng Tước - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh An Giang nhận xe cứu thương.

Đồng thời, HDBank tiếp tục thực hiện miễn giảm lãi suất cho khách hàng ở một số lĩnh vực chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch COVID-19 và cả nhóm khách hàng tại khu vực bị phong tỏa, giãn cách kéo dài theo Chỉ thị 16, với tổng dư nợ gần 41.000 tỷ đồng, tương ứng với số lượng hơn 18.000 khách hàng.

HQ
Ý kiến của bạn
Sân bay Tân Sơn Nhất dự kiến đón khoảng 110.000 khách/ngày dịp cao điểm hè Sân bay Tân Sơn Nhất dự kiến đón khoảng 110.000 khách/ngày dịp cao điểm hè

Theo dự báo của Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, giai đoạn cao điểm Hè, trung bình mỗi ngày có 680 chuyến bay đi và đến. Lịch bay dự kiến vẫn tiếp tục tăng vào các ngày cuối tuần từ thứ Sáu đến Chủ Nhật, lượng khách dự kiến trung bình ngày khoảng 110.000 khách.