Tay golf số một thế giới Dustin Johnson dương tính với COVID-19

Tiêu dùng và Tiếp thị
02:40 PM 14/10/2020

Ngày 13/10, PGA Tour thông báo tay golf số một thế giới Dustin Johnson đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Tay golf số một thế giới Dustin Johnson dương tính với COVID-19 - Ảnh 1.

Tay golf số một thế giới Dustin Johnson dương tính với COVID-19

Dustin Johnson đã được xét nghiệm sau khi xuất hiện những triệu chứng nhiễm virus SARS-CoV-2 ngay trước vòng đấu mở màn tại sân Shadow Creek ngày 15/10. Điều này buộc anh phải rút khỏi giải đấu CJ Cup sắp diễn ra tại thành phố Las Vegas, Mỹ.

Trong một tuyên bố, PGA Tour cho biết Johnson đã được xét nghiệm sau khi xuất hiện những triệu chứng nhiễm virus SARS-CoV-2 ngay trước vòng đấu mở màn tại sân Shadow Creek ngày 15/10. Tay golf 36 tuổi người Mỹ này đang tự cách ly.

Johnson đang có một mùa giải thành công khi lần đầu tiên vô địch FedEx Cup - mùa giải PGA Tour 2019-2020 và giành danh hiệu tay golf xuất sắc nhất năm PGA Tour. Đây là tay golf nổi tiếng nhất mắc COVID-19 kể từ khi mùa giải 2019-2020 được nối lại vào tháng 6 năm nay sau ba tháng tạm dừng do đại dịch COVID-19.

"Rõ ràng là tôi rất thất vọng. Tôi rất mong được thi đấu tuần này. Tôi sẽ cố gắng làm mọi cách để trở lại càng nhanh càng tốt. Tôi đã có một vài cuộc gọi với đội ngũ y tế của Tour và đánh giá cao tất cả sự hỗ trợ và hướng dẫn mà họ đã dành cho tôi", Johnson nói.

JT Poston sẽ thay thế Johnson trong sân CJ Cup.

Tin tức này được đưa ra một tuần sau khi Tony Finau (người Mỹ) buộc phải rút lui khỏi giải đấu sau khi xét nghiệm dương tính COVID-19. Finau cũng sẽ không thi đấu tại CJ Cup.

Một số các golfer chuyên nghiệp khác cũng có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 kể từ khi PGA Tour trở lại vào tháng 6, bao gồm Briton Sam Horsfield và American Scottie Scheffler.

P. Thủy
Ý kiến của bạn
Đề xuất thành lập Quỹ Đầu tư, hỗ trợ đổi mới sáng tạo quốc gia Đề xuất thành lập Quỹ Đầu tư, hỗ trợ đổi mới sáng tạo quốc gia

Bộ Kế hoạch và đầu tư đề xuất thành lập Quỹ Đầu tư, hỗ trợ đổi mới sáng tạo quốc gia nhằm bổ sung nguồn lực đầu tư và hỗ trợ các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân nhằm thúc đẩy đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.