Tem chống giả cùng Xuân Thì minh bạch thông tin sản phẩm

Với việc ứng dụng tem chống giả QR Code Bộ Công an đã giúp một đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc tóc như Công ty TNHH Xuân Thì hạn chế được việc bán lấn tuyến, lấn vùng giữa các kênh phân phối, phát hiện và quản lý được tình trạng này qua hệ thống điện tử.

Chinh phục hàng triệu mái tóc Việt bằng chất lượng sản phẩm

Công ty TNHH Xuân Thì là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc tóc chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như: DIVA, COLATIN, DELOFIL, FABIO, BAYTIFUL,…

Với mong muốn mang lại một mái tóc không chỉ đẹp mà còn khỏe. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Xuân Thì đã rất khắt khe và chú trọng tới việc lựa chọn nguồn nhập vào. Luôn ưu tiên nhập khẩu các sản phẩm với thành phần thảo mộc tự nhiên, an toàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chỉ hợp tác với các thương hiệu cung cấp nguyên liệu uy tín.

Mỹ phẩm tóc Xuân Thì được trưng bày tại các điểm bán trên toàn quốc

Mỹ phẩm tóc Xuân Thì được trưng bày tại các điểm bán trên toàn quốc

Bằng chất lượng sản phẩm và uy tín của doanh nghiệp, trong suốt hành trình gần 12 năm qua mỹ phẩm tóc Xuân Thì được người dùng tin tưởng và yêu mến. Đã chinh phục được hàng triệu mái tóc Việt nhờ chất lượng sản phẩm luôn an toàn và lành tính, mẹ bầu/sau sinh cũng có thể sử dụng được. Sản phẩm của công ty đang được phân phối trên toàn quốc có nguồn gốc xuất xứ, thành phần nguyên liệu được công khai minh bạch.

Tem chống giả minh bạch thông tin sản phẩm

Cái tên "mỹ phẩm tóc Xuân Thì" ngày càng quen thuộc hơn với người dùng bởi chất lượng và ưu việt của dòng sản phẩm mang lại. Xuân Thì đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, luôn được người dùng tín nhiệm, các nhà phân phối và đại lý ngày một gia tăng theo thời gian.

Mỹ phẩm tóc Xuân Thì bị làm giả tinh vi, khó nhận biết

Mỹ phẩm tóc Xuân Thì bị làm giả tinh vi, khó nhận biết

Chất lượng và những ưu việt của sản phẩm không chỉ mang tới cho thương hiệu này sự quan tâm của người tiêu dùng mà còn khiến các sản phẩm của thương hiệu trở thành mục tiêu của nhiều đối tượng làm hàng giả, gây tổn thất không nhỏ cả về doanh thu lẫn uy tín cho doanh nghiệp. Các sản phẩm giả kém chất lượng, đóng bao bì giả đánh lừa người tiêu dùng bằng nhiều cách thức vô cùng tinh vi.

"Chúng tôi rất vui khi được khách hàng tín nhiệm nhưng một bài toán đặt ra cho doanh nghiệp ngay lúc đó là làm thế nào để hệ thống hóa các cấp đại lý và giúp người tiêu dùng nhận biết được sản phẩm chính hãng. Tôi hiểu rằng để chống giả thành công cần một giải pháp công nghệ tiên tiến, không có lỗ hổng cho các đối tượng xấu lợi dụng lừa gạt người tiêu dùng. Và tem chống giả Bộ Công an kết hợp công nghệ chống giả QR Code phủ cào xác thực cho từng sản phẩm của An Hà, đã được doanh nghiệp tôi tin dùng sau một thời gian dài đi tìm kiếm giải pháp và được sử dụng trong suốt thời gian qua", đại diện phía doanh nghiệp Xuân Thì cho hay.

Ứng dụng tem chống giả QR Code Bộ Công an giúp Xuân Thì tối ưu trong việc quản lý phân phối, chống tràn vùng lấn tuyến

Ứng dụng tem chống giả QR Code Bộ Công an giúp Xuân Thì tối ưu trong việc quản lý phân phối, chống tràn vùng lấn tuyến

Tem chống giả Bộ Công an kết hợp với công nghệ chống giả QR Code khiến doanh nghiệp thật sự yên tâm sản phẩm của mình được "bảo vệ" hiệu quả. Bởi đây là loại tem do trực tiếp nhà in của Bộ Công an in ấn, đảm bảo tính pháp lý. Mặt khác, tem được in trên chất liệu giấy decal vỡ, chống tái sử dụng và được ứng dụng công nghệ chống giả hiện đại nhất hiện nay như công nghệ in tiền ở đồng polymer. Mỗi con QR Code được phủ cào và mã hóa độc nhất để xác thực từng sản phẩm nên việc kiểm soát và phát hiện làm giả dễ dàng và thuận lợi hơn.

Ngoài ra, việc ứng dụng tem chống giả QR Code Bộ Công an đã giúp Xuân Thì hạn chế được việc bán lấn tuyến, lấn vùng giữa các kênh phân phối, phát hiện và quản lý được tình trạng này qua hệ thống điện tử. Đồng thời, hạn chế việc liên kết, ép giá lấy khuyến mại của nhà phân phối hoặc bán lấn vùng. Doanh nghiệp có thể giám sát toàn bộ quá trình phân phối sản phẩm qua một tài khoản quản lý và các điểm phân phối trên hệ thống. Giúp bảo vệ thương hiệu, sản phẩm và kênh phân phối hiệu quả.

PV
Ý kiến của bạn
Điểm đến Việt Nam được khách quốc tế tìm kiếm tăng 298% Điểm đến Việt Nam được khách quốc tế tìm kiếm tăng 298%

Dữ liệu từ nền tảng cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến Agoda cho thấy, xu hướng tìm kiếm điểm du lịch của du khách quốc tế và cả du khách Việt tăng đến 298% so với cùng kỳ năm trước.