Tesla sắp mở nhà hàng "3 trong 1" tại Hollywood

Quốc tế
03:57 PM 26/05/2022

Nhà hàng Tesla sẽ có 2 tầng, trang bị hai màn hình chiếu phim LED dài 45 feet (13,7m) và 28 bộ tăng áp để sạc ô tô điện.

Đã 4 năm kể từ khi Elon Musk đưa ra ý tưởng về một nhà hàng Tesla đa chức năng và nay đã gần trở thành hiện thực. Theo Bloomberg Pursuits, Tesla đã nộp hồ sơ lên thành phố Los Angeles để xin phép mở một quán ăn 24h ở Hollywood, nơi đồng thời là trạm sạc ô tô điện kiêm rạp chiếu phim.

Tesla sắp mở nhà hàng "3 trong 1" tại Hollywood - Ảnh 1.

Tesla chuẩn bị có một nhà hàng kiêm rạp chiếu phim và trang bị nhiều trạm sạc cho ô tô điện. Ảnh: Adobe

Nằm trên Đại lộ Santa Monica nổi tiếng, nhà hàng mới rộng khoảng 9.300 feet (tương đương 863 m2) sẽ thay thế quán Pizza nổi tiếng tên là Shakey's Pizza, nằm cách Trejos Coffee & Donuts và McDonald's vài dãy nhà. 

Theo tiết lộ, quán có hai tầng với 218 chỗ ngồi cả trong nhà và ngoài trời. Tầng hai sẽ có một quầy bar bán đồ ăn nhanh. Nhà hàng được trang bị hai màn hình LED khổng lồ cao 45 feet  (tương đương 13,7m) để tài xế có thể xem phim, giải trí.

Trong khuôn viên nhà hàng sẽ lắp đặt 28 bộ tăng áp để lái xe có thể tranh thủ sạc điện cho ô tô. Thậm chí, nếu tài xế muốn ngồi trong xe, nhà hàng cũng có thể giao đồ ăn tận nơi.

Theo kế hoạch, nhà hàng sẽ mở cửa 24/24, các bộ phim sẽ được chiếu từ 7h sáng tới 11 giờ đêm và khách hàng có thể thanh toán bằng đồng Dogecoin.

An Mai (Theo Robb Report)
Ý kiến của bạn
Từ sản xuất xanh đến kinh tế nông nghiệp xanh Từ sản xuất xanh đến kinh tế nông nghiệp xanh

Trong bối cảnh thị trường ngày càng coi trọng tiêu chuẩn môi trường, truy xuất nguồn gốc và sản xuất phát thải thấp, phát triển nông nghiệp xanh không còn là lựa chọn mang tính xu hướng mà đang trở thành yêu cầu tất yếu để nâng cao giá trị, sức cạnh tranh và khả năng thích ứng của nông nghiệp Thanh Hóa. Quan trọng hơn, chuyển đổi xanh phải tạo ra giá trị thực, đưa người nông dân từ vị trí thực hiện sang chủ thể và người hưởng lợi.