Thái Bình: Biểu dương, trao quà động viên con đoàn viên, công nhân lao động

Tin địa phương
04:33 PM 31/08/2021

Ngày 31/8, Liên đoàn Lao động huyện Thái Thụy (Thái Bình) tổ chức gặp mặt, biểu dương con đoàn viên, công nhân lao động (CNLĐ) đạt thành tích xuất sắc, vượt khó học giỏi năm học 2020 -2021.

Trong năm học vừa qua toàn huyện có 75 cháu đạt học sinh giỏi, 675 cháu đạt học sinh giỏi cấp huyện.

Để động viên kịp thời các cháu là con đoàn viên, CNLĐ trước khi vào năm học mới 2021-2022, Liên đoàn Lao động huyện Thái Thụy đã trao 15 suất quà của LĐLĐ tỉnh cho 15 cháu học sinh vượt khó học giỏi mỗi suất là 500 nghìn đồng; 20 suất quà của Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện mỗi suất 500 nghìn đồng cùng với tập vở viết với tổng số tiền gàn 20 triệu đồng.

Thái Bình: Biểu dương, trao quà động viên con đoàn viên, công nhân lao động - Ảnh 1.

Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thanh Bình trao quà động viên các cháu con đoàn viên, công nhân lao động đạt thành tích cao trong học tập

Các công đoàn cơ sở trong huyện đã tổ chức, gặp mặt trao quà cho 518 cháu là con đoàn viên, CNLĐ có thành tích trong năm học với tổng số tiền là hơn 77 triệu đồng, ngoài ra Liên đoàn Lao động huyện sẽ dự kiến tiếp tục trao khen thưởng cho 50 cháu học sinh giỏi tiêu biểu con đoàn viên, CNLĐ vào cuối tháng 9.

Thái Bình: Biểu dương, trao quà động viên con đoàn viên, công nhân lao động - Ảnh 2.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ VN huyện Thái Thụy trao quà động viên các cháu con đoàn viên, công nhân lao động.

Việc tổ chức gặp mặt, động viên con đoàn viên, CNLĐ chăm ngoan học giỏi đã trở thành việc làm thường xuyên của các cấp công đoàn trong huyện mỗi dịp kết thúc năm học. Đây là việc làm thiết thực, có ý nghĩa không chỉ đối với việc động viên, khuyến khích các cháu học sinh mà còn là nguồn động lực để động viên cha mẹ các cháu phấn khởi và yên tâm hơn trong công tác...

Bá Mạnh
Ý kiến của bạn
Bình luận