Thái Bình: Chủ khách sạn Điệp Quy bị khởi tố

Đời sống
10:45 PM 11/01/2022

Cơ quan CSĐT - Công an TP. Thái Bình đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với ông chủ của khách sạn Điệp Quy.

Thái Bình: Chủ khách sạn Điệp Quy bị khỏi tố - Ảnh 1.

Kết thúc việc khám xét khách sạn Điệp Quy lúc 19h ngày 11/1/2022

Như đã thông tin, chiều 11/1/2022, Công an TP. Thái Bình đã huy động hàng chục cán bộ chiến sỹ cảnh sát, phối hợp với một số phòng, đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Thái Bình tổ chức bao vây, khám xét khẩn cấp khách sạn Điệp Quy có địa chỉ tại lô 29 đường Võ Nguyên Giáp (tổ 4, phường Hoàng Diệu, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình).

Theo ghi nhận của PV, các lực lượng gồm Cảnh sát giao thông và Cảnh sát cơ động bảo vệ vòng ngoài, phân luồng giao thông khu vực quanh khách sạn, phía trong khách sạn 7 tầng, các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám xét trong nhiều giờ đồng hồ.

19h10 cùng ngày, việc khám xét khách sạn nói trên mới hoàn tất, lực lượng chức năng thu giữ một số tang vật, tài liệu có liên quan rời đi ngay sau đó.

Trao đổi với PV, một vị đại diện Công an TP. Thái Bình cho biết, cùng với quá trình bao vây, khám xét khách sạn Điệp Quy, Cơ quan CSĐT - Công an TP. Thái Bình cũng đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt bị can để tạm giam đối với Phạm Đức Điệp (46 tuổi, trú phường Hoàng Diệu, TP.Thái Bình) - là chủ khách sạn để điều tra, làm rõ về tội "Cướp tài sản" quy định tại điều 168 Bộ luật Hình sự.

Các quyết định, lệnh đều đã được Viện Kiểm sát nhân dân TP. Thái Bình phê chuẩn.

Thái Bình: Chủ khách sạn Điệp Quy bị khỏi tố - Ảnh 2.

Chủ khách sạn Điệp Quy bị khởi tố

Theo nguồn tin của PV, đối tượng Điệp bị bắt giam vì có hành vi bắt giữ ôtô trái phép của một con nợ, đánh con nợ để cướp tài sản do trước đó có quan hệ làm ăn, vay mượn với bị hại.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Thành Trung - Phạm Khanh
Ý kiến của bạn
Bình luận