Thái Bình: Công đoàn bệnh viện Đa khoa Hưng Nhân tổ chức trao 100 suất quà cho con đoàn viên, người lao động

Địa phương
09:58 PM 23/08/2023

Ngày 23/8, tại bệnh viện Đa khoa Hưng nhân huyện Hưng Hà (Thái Bình) Công đoàn cơ sở bệnh viện (CĐCS) phối hợp với chuyên môn tổ chức tuyên dương khen thưởng con cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động đạt giải trong các kỳ thi cấp cấp tỉnh, huyện, các cháu học sinh vượt khó học giỏi năm học 2022 - 2023.

Theo báo cáo của CĐCS bệnh viện trong năm học 2022 - 2023 có 93 cháu là con đoàn viên, CNVCLĐ đang theo học từ lớp 1 đến lớp 12 có thành tích xuất sắc trong học tập trong đó có 03 cháu là học sinh giỏi cấp tỉnh, 13 cháu là học sinh giỏi cấp huyện, 71 cháu là học sinh giỏi cấp trường, 06 cháu thi đỗ Đại học, 02 cháu đỗ Cao đẳng, trong số đó có 04 cháu có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

Thái Bình: Công đoàn bệnh viện Đa khoa Hưng Nhân tổ chức trao 100 suất quà cho con đoàn viên, người lao động. - Ảnh 1.

Ông Đào Văn Truyền - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế trao quà của Công đoàn ngành cho các cháu vượt khó học giỏi. Ảnh Bá Mạnh

Theo ông Đào Văn Truyền - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế cho biết: Năm học 2022 - 2023 toàn ngành có 42 CĐCS phối hợp với chuyên môn tổ chức gặp mặt, tặng quà, động viên khen thưởng cho 3.005 cháu học sinh giỏi với tổng số tiền gần 530 triệu đồng; tặng quà cho 6.720 cháu trong độ tuổi nhà trẻ, mẫu giáo với tổng số tiền gần 580 triệu đồng...Trong đó CĐCS bệnh viện Đa khoa Hưng Nhân là một trong những CĐCS mà hàng năm đã làm tốt việc này.

Thái Bình: Công đoàn bệnh viện Đa khoa Hưng Nhân tổ chức trao 100 suất quà cho con đoàn viên, người lao động. - Ảnh 2.

Giám đốc bệnh viên Đa khoa Hưng Nhân Vũ Tiến Thành trao quà động viên các cháu tại hội nghị. Ảnh Bá Mạnh

Tại hội nghị CĐCS bệnh viện đã trao 100 suất quà cho các cháu có thành trong năm học 2022 - 2023 trong đó, Liên đoàn Lao động tỉnh trao 04 suất quà, Công đoàn ngành Y tế trao 03 suất quà cho các cháu vượt khó học giỏi, CĐCS bệnh viện tra0 93 suất quà cho các cháu đạt thành tích cao ở các cấp học.

Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế cho biết thêm. Để động viên tinh thần học tập của các cháu, trong năm học 2022 -2023 Công đoàn ngành Y tế đã trao 69 suất quà cho các cháu đạt học sinh giỏi các cấp thuộc các CĐCS.

Bá Mạnh
Ý kiến của bạn
Lãnh đạo nhiều nước chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần Lãnh đạo nhiều nước chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo nhiều nước đã gửi điện/thư chia buồn đến Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Nhân dân Việt Nam.