Thái Bình: Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh trao kinh phí hỗ trợ cho đoàn viên, công nhân lao động bị ảnh hưởng của dịch Covid -19.

Địa phương
11:44 AM 09/07/2021

Ngày 9/7, tại Công ty TNHH bao bì Hương Sen thuộc khu công nghiệp Nguyễn Đức Cảnh Thành Phố Thái Bình, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Bình tổ chức trao kinh phí hỗ trợ đợt 1 cho đoàn viên, người lao động ở các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trong đợt bùng phát dịch lần thứ 4 từ ngày 27/4/2021.

15 đoàn viên, công nhân lao động thuộc 03 đơn vị doanh nghiệp (Công ty TNHH bao bì Hương Sen 13 người; Công ty TNHH Phoongshinh Vina 01 người; Công ty TNHH Hưng Thịnh 01 người) với tổng số tiền là 8,3 triệu đồng. Ngoài ra công đoàn các khu công nghiệp tỉnh còn trao 03 suất quà cho 03 đoàn viên bị tai nạn lao động, mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt và quà.

Thái Bình: Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh trao kinh phí hỗ trợ cho đoàn viên, công nhân lao động bị ảnh hưởng của dịch Covid -19. - Ảnh 1.

Phó chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh: Nguyễn Thái Dương trao quà động viên đoàn viên bị tai nạn lao động.

Anh Đỗ Đình Bình đoàn viên công ty TNHH bao bì Hương Sen cho biết: Tôi đã làm việc tại công ty được 4 năm, vừa qua không may cho tôi là trong lúc làm việc tôi bị tai nạn lao động bị cắt mất nửa cánh tay phải, Tôi xin cám ơn đến lãnh đạo công ty đã giúp đỡ tôi trong quá trình chữa trị và cảm ơn tổ chức công đoàn đã tặng quà động viên cho chúng tôi....

Thái Bình: Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh trao kinh phí hỗ trợ cho đoàn viên, công nhân lao động bị ảnh hưởng của dịch Covid -19. - Ảnh 2.

Chủ tịch công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh: Phạm Thị Thắng trao quà, động viên cho những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19.

Phát biểu tại buổi trao quà bà: Trần Thị Hoài - Giám đốc công ty TNHH bao bì Hương Sen thay mặt cho lãnh đạo công ty cám ơn sự quan, động viên, chia sẻ kịp thời của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của công ty do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, đồng thời cũng mong muốn đoàn viên người lao động trong công ty tiếp tục phấn đấu vừa chống dịch, vừa đẩy mạnh sản xuất để hoàn thành kế hoạch, mục tiêu của công ty đã đề ra từ đó góp phần đảm bảo việc làm, thu nhập, ổn định cuộc sống cho người lao động...

Ý kiến của bạn
Tín dụng tập trung vào các động lực tăng trưởng kinh tế Tín dụng tập trung vào các động lực tăng trưởng kinh tế

Phát biểu tại họp báo Thông tin kết quả hoạt động ngân hàng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, sáng ngày 23/7, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Đào Minh Tú, nhấn mạnh giải pháp đẩy mạnh các chương trình, chính sách tín dụng đặc thù.