Thái Bình: Công đoàn huyện Đông Hưng trao quà cho 192 con đoàn viên, người lao động vượt khó học giỏi

Địa phương
09:32 PM 30/08/2022

Ngày 30/8, Liên đoàn lao động huyện Đông Hưng phối hợp với Hội khuyến học huyện tổ chức biểu dương, khen thưởng học sinh con đoàn viên, CNVCLĐ đạt thành tích cao, học sinh vượt khó học giỏi năm học 2021-2022.

Thái Bình: Công đoàn huyện Đông Hưng trao quà cho 192 con đoàn viên, người lao động vượt khó học giỏi. - Ảnh 1.

Ông Bùi Bá Vường - Phó chủ tịch UBND huyện Đông Hưng phát biểu tuyên dương và giao nhiệm vụ cho các cháu tại hội nghị. Ảnh B.M.

Theo ông Nguyễn Văn Tiếp - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Hưng cho biết: Từ nhiều năm nay các cấp công đoàn trong huyện thường xuyên duy trì việc tổ chức gặp mặt, tặng quà, trao học bổng động viên các cháu học sinh là con đoàn viên, CNVCLĐ chăm ngoan, học giỏi; vượt khó, học giỏi nhân dịp khai giảng năm học mới. Bình quân mỗi năm, số tiền khen thưởng từ các công đoàn cơ sở cho các cháu lên đến hàng trăm triệu đồng. 

Thái Bình: Công đoàn huyện Đông Hưng trao quà cho 192 con đoàn viên, người lao động vượt khó học giỏi. - Ảnh 2.

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện trao giấy ghi nhận sự đóng góp của các nhà tài trợ đối với Hội khuyến học của huyện. Ảnh B.M

Theo báo cáo từ các CĐCS toàn huyện có 4.541 cháu là con CNVCLĐ đang theo học từ lớp 1 đến lớp 12, trong đó: 3.256 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường; 261 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện, thành phố; 54 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh; 05 cháu đạt giải trong các cuộc thi, kỳ thi toàn quốc và cấp Quốc gia.

Thái Bình: Công đoàn huyện Đông Hưng trao quà cho 192 con đoàn viên, người lao động vượt khó học giỏi. - Ảnh 3.

Ông Phạm Văn Hằng (trái)-Phó bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Đông Hưng và Bà Phạm Thị Thắng (phải) - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà động viên các cháu tại hội nghị. Ảnh B.M

Hưởng ứng tháng khuyến học năm 2022 (từ 5/8- 5/9/2022) trong thời gian qua toàn huyện đã dấy lên phong trào thi đua, đẩy mạnh các hoạt động khuyến học, khuyến tài, tiếp sức em đến trường. Các cấp Hội khuyến học đã tích cực, tuyên truyền động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân, các gia đình – dòng họ - cộng đồng – đơn vị, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, con em xa quê thành đạt chung tay xây dựng quỹ khuyến học phục vụ cho công tác Khuyến học, khuyến tài .Nhiều tổ chức hội, xã, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, dòng họ, đã tổ chức trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó và các thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong năm học.

Thái Bình: Công đoàn huyện Đông Hưng trao quà cho 192 con đoàn viên, người lao động vượt khó học giỏi. - Ảnh 4.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Hưng - Đinh Thị Hoa trao quà cho các cháu con CNVCLĐ vượt khó học giỏi. Ảnh B.M

Tại hội nghị Hội khuyến học huyện cùng Liên đoàn Lao động huyện Đông Hưng đã tổ chức biểu dương, khen thưởng cho 192 cháu học sinh có thành tích cao và học sinh vượt khó học giỏi năm học 2021- 2022 với tổng số tiền gần 100 triệu đồng từ các nguồn của LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện. Hội khuyến học huyện và các nhà tài trợ...

Bá Mạnh
Ý kiến của bạn
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham quan các gian hàng trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham quan các gian hàng trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau

Trong chuyến công tác tại tỉnh Cà Mau, chiều 9/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến tham quan các gian hàng được trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau và Diễn đàn Kết nối sản phẩm OCOP ĐBSCL năm 2023.