Thái Bình: Công đoàn huyện Quỳnh Phụ trao 872 suất quà Tết cho đoàn viên, người lao động

Địa phương
11:34 AM 28/01/2024

Ngày 27/01, tại Công ty Cổ phần may HNF xã An Tràng, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình, Công đoàn huyện Quỳnh Phụ tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ”, trao quà Tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại chương trình, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, Công đoàn huyện đã trao 28 suất quà cho công nhân lao động, trao biểu trưng 844 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn ở các công đoàn cơ sở (CĐCS), mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Thái Bình: Công đoàn huyện Quỳnh Phụ trao 872 suất quà Tết cho đoàn viên, người lao động- Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Huyện ủy trao quà Tết động viên công nhân lao động. Ảnh: Bá Mạnh.

Theo báo cáo của Công đoàn huyện cho biết: Qua 10 năm thực hiện chương trình Tết sum vầy, toàn huyện đã có 71 chương trình được tổ chức (cấp huyện 6 chương trình, cấp cơ sở 65 chương trình) với sự tham gia của gần 70.000 lượt đoàn viên, người lao động, các cấp công đoàn trong huyện đã tặng quà cho 28.572 lượt đoàn viên công đoàn có hoản cảnh khó khăn với tổng giá trị gần 20 tỷ đồng.

Trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công đoàn huyện sẽ tổ chức trao tặng 872 suất quà trị giá 436 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động thuộc 79 CĐCS, mỗi suất quà bằng tiền trị giá 500.000đ. 

Toàn huyện có 168/168 CĐCS chăm lo tết cho trên 20 nghìn đoàn viên, người lao động với tổng giá trị trên 5,3 tỷ đồng, có 16 CĐCS phối hợp với người sử dụng lao động tổ chức chương trình Tết sum vầy, bốc thăm trúng thưởng, hội thi văn nghệ, thể thao, trò chơi dân gian, tổ chức tiệc tất niên, tạo không khí vui tươi, đầm ấm sum vầy cho người lao động.

Thái Bình: Công đoàn huyện Quỳnh Phụ trao 872 suất quà Tết cho đoàn viên, người lao động- Ảnh 2.

Chủ tịch Công đoàn huyện Quỳnh Phụ - Tăng Thị Hiệu trao biểu trưng quà cho công nhân thông qua đại diện các chủ tịch CĐCS. Ảnh: Bá Mạnh

Việc tổ chức các chương trình Tết sum vầy sẽ giúp đoàn viên, người lao động được có cơ hội được gặp gỡ các lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể các cấp để được quan tâm động viên, từ đó nâng cao tình thần thi đua lao động sáng tạo, nâng cao năng suất lao động, góp phần xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

PV
Ý kiến của bạn
Phát triển đô thị theo hướng xanh là xu hướng tất yếu của tương lai Phát triển đô thị theo hướng xanh là xu hướng tất yếu của tương lai

Theo Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS), phát triển đô thị theo hướng xanh là một trong những xu thế toàn cầu tất yếu để giải quyết những thách thức lớn trong quá trình phát triển đô thị. Tuy nhiên, nhiều chủ đầu tư lo ngại việc xây dựng và phát triển công trình xanh sẽ khiến chi phí đầu tư tăng 20- 30%.