Thái Bình: Công đoàn khu kinh tế và các khu công nghiệp trao 100 suất quà Tết cho đoàn viên, người lao động.

Tiếp thị
07:05 AM 20/01/2024

Ngày 19.01, Công đoàn khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ”, trao quà tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn và công nhân lao động tiêu biểu tại Công ty TNHH Poongshin Vina thuộc khu công nghiệp Phúc khánh Thành phố Thái Bình.

Thái Bình: Công đoàn khu kinh tế và các khu công nghiệp trao 100 suất quà Tết cho đoàn viên, người lao động.- Ảnh 1.

Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phạm Thị Thắng trao quà Tết động viên công nhân lao động. Ảnh Bá Mạnh.

Tại chương trình, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Công đoàn khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh đã trao 100 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn và công nhân lao động tiêu biểu trong lao động sản xuất thuộc Công ty TNHH Poongshin Vina, trong đó 20 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 700.000 đồng; 80 suất cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, công nhân lao động tiêu biểu mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Thái Bình: Công đoàn khu kinh tế và các khu công nghiệp trao 100 suất quà Tết cho đoàn viên, người lao động.- Ảnh 2.

Chủ tịch Công đoàn khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh Trần Đức Hiền trao quà động viên người lao động. Ảnh Bá Mạnh

Theo chủ tịch công đoàn Công ty TNHH Poongshin Vina Nguyễn Ngọc Thanh cho biết: Năm vừa qua mặc dù công ty cũng gặp nhiều khó khăn do đơn hàng giảm, song công đoàn cùng với lãnh đạo công ty đã tìm kiếm các đơn hàng để đảm bảo đủ việc cho người lao động từ đó đảm bảo được thu nhập cho người lao động. Trong dịp Tết Nguyên đán 2024 này công ty vẫn có tháng lương thứ 13 cho người lao động với mức thưởng thấp nhất là 367 nghìn đồng và cao nhất là 25 triệu đồng. Ngoài ra công đoàn công ty còn trích kinh phí dự phòng để trao quà cho toàn bộ công nhân lao động của công ty là 600 suất quà, mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng.

Thái Bình: Công đoàn khu kinh tế và các khu công nghiệp trao 100 suất quà Tết cho đoàn viên, người lao động.- Ảnh 3.

Chủ tịch công đoàn Công ty TNHH Poongshin Vina Nguyễn Ngọc Thanh báo cáo kết quả chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động. Ảnh Bá Mạnh

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, thể hiện sự chăm lo, động viên kịp thời của tổ chức công đoàn đối với người lao động trong dịp vui xuân, đón tết.


Bá mạnh
Ý kiến của bạn
DIFF 2024: Tổng duyệt chào đón màn đấu pháo hoa Ba Lan - Đức đêm 22/6 DIFF 2024: Tổng duyệt chào đón màn đấu pháo hoa Ba Lan - Đức đêm 22/6

Tối 21/6, trong không gian lãng mạn bên dòng sông Hàn, hàng trăm ca sỹ, nghệ sỹ của DIFF 2024 hăng say tổng duyệt để mang đến cho khán giả những màn trình diễn đầy cảm xúc, cộng hưởng trong đêm pháo hoa mang chủ đề “Tình yêu diệu kỳ” giữa hai đội tuyển Ba Lan và Đức.