Thái Bình: Công đoàn ngành Xây dựng trao 269 suất quà cho đoàn viên, người lao động đón Tết

Địa phương
05:10 PM 23/01/2024

Ngày 23/01/2024, tại Công ty cổ phần Nước sạch Thái Bình, Công đoàn ngành Xây dựng tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” trao quà cho đoàn viên, người lao động gặp khó khăn trong cuộc sống.

Tại chương trình lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải, Công đoàn ngành đã trao biểu trưng 269 suất quà cho đoàn viên, người lao động ở các công đoàn cơ sở.

Thái Bình: Công đoàn ngành Xây dựng trao 269 suất quà cho đoàn viên, người lao động đón Tết- Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thái Bình, Sở Giao thông vận tải trao quà Tết cho đoàn viên thông qua đại diện các chủ tịch CĐCS. Ảnh Bá Mạnh

Theo ông Đào Ngọc Duấn - Chủ tịch công đoàn ngành xây dựng cho biết: Để thực hiện tốt vai trò phối hợp chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động, trong năm qua Công đoàn ngành đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở đẩy mạnh công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên CNVCLĐ, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt. Trong dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023, Công đoàn ngành đã tổ chức trao 312 suất quà từ nguồn kinh phí cấp của LĐLĐ tỉnh cho đoàn viên ở 21 CĐCS với tổng số tiền trên 279 triệu đồng và 25 suất quà của Công đoàn Xây dựng Việt Nam hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động gặp khó khăn trong cuộc sống với tổng số tiền là 25 triệu đồng.

Thái Bình: Công đoàn ngành Xây dựng trao 269 suất quà cho đoàn viên, người lao động đón Tết- Ảnh 2.

Lãnh đạo Sở Xây dựng, Công đoàn ngành trao quà Tết cho đoàn viên thông qua đại diện các Chủ tịch CĐCS. Ảnh Bá Mạnh

Trong dịp Tết Giáp Thìn 2024, Công đoàn ngành sẽ trao 244 suất quà với tổng số tiền là 122 triệu đồng cho đoản viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn ở 15 CĐCS và 25 suất quà của Công đoàn Xây dựng Việt Nam hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động gặp khó khăn trong cuộc sống với tổng số tiền là 25 triệu đồng.

Được nhận quà từ chương trình Tết sum vầy, đoàn viên Phạm Văn Tuân thuộc Công ty cổ phần Hoàng Hà chia sẻ: Tôi làm việc tại công ty cũng được hơn 10 năm, nhưng không may là tôi bị ung thư vòm họng đã 7 năm nay, bây giờ vẫn phải đi điều trị định kỳ. Do điều kiện bản thân như vậy nên hàng năm tôi đều được tổ chức công đoàn tặng quà tết, tôi cảm thấy rất vui, tuy món quà không lớn về vật chất nhưng nó lại rất lớn mặt về tinh thần vì tôi cảm thấy luôn được mọi người quan tâm, động viên, chia sẻ…

Bá Mạnh
Ý kiến của bạn
DIFF 2024: Tổng duyệt chào đón màn đấu pháo hoa Ba Lan - Đức đêm 22/6 DIFF 2024: Tổng duyệt chào đón màn đấu pháo hoa Ba Lan - Đức đêm 22/6

Tối 21/6, trong không gian lãng mạn bên dòng sông Hàn, hàng trăm ca sỹ, nghệ sỹ của DIFF 2024 hăng say tổng duyệt để mang đến cho khán giả những màn trình diễn đầy cảm xúc, cộng hưởng trong đêm pháo hoa mang chủ đề “Tình yêu diệu kỳ” giữa hai đội tuyển Ba Lan và Đức.