Thái Bình: Công đoàn Viên chức biểu dương gia đình cán bộ công chức tiêu biểu giai đoạn 2016-2020

Địa phương
11:41 AM 04/08/2021

Ngày 4/8, Công đoàn Viên chức tỉnh sơ hết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm, biểu dương gia đình cán bộ công chức tiêu biểu giai đoạn 2016-2020.

Với đặc thù của công đoàn Viên chức đa phần là cán bộ, công chức, viên chức (CBCC,VC) ở các Ban, ngành của tỉnh nên hoạt động của công đoàn Viên chức cũng có những nội dung khác biệt để phù hợp với cán bộ, đoàn viên của ngành. Do vậy việc hướng dẫn các CĐCS tập trung thực tốt các phong trào thi đua "Lao động giỏi" "Lao động sáng tạo" gắn với cuộc vận động xây dựng người CBCC,VC "Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo", phong trào "Xây dựng cơ quan văn hóa, ngày làm việc 8 giờ chất lượng, hiệu quả" , phong trào "Đổi mới, sáng tạo, hiệu quả trong hoạt động công đoàn", phong trào "Tham mưu giỏi, phục vụ tốt"….và xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. 

Thái Bình: Công đoàn Viên chức biểu dương gia đình cán bộ công chức tiêu biểu giai đoạn 2016-2020 - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao biểu trưng, khen thưởng cho những gia đình đoàn viên đạt danh hiệu gia đình CNVCLĐ tiêu biểu cấp tỉnh giai đoạn 2016 -2020.

Các Công đoàn cơ sở cần cụ thể hóa các nội dung thi đua vào thực tiễn hoạt động của đơn vị và vận động đoàn viên, CBCC,VC hưởng ứng tham gia thực hiện góp phần xây dựng nếp sống văn hóa nơi công sở, thực hiện nghiêm đạo đức công vụ từ đó góp phần xây dựng người cán bộ công chức, viên chức ứng xử văn minh, lịch sự trong giao tiếp, tác phong gọn gàng, quan hệ tốt với nhân dân và đồng nghiệp....

Thái Bình: Công đoàn Viên chức biểu dương gia đình cán bộ công chức tiêu biểu giai đoạn 2016-2020 - Ảnh 2.

Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thái Dương phát biểu tại hội nghị.

Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thái Dương đã đánh giá cao những kết quả mà công đoàn Viên chức tỉnh đã triển khai thực hiện trong thời gian vừa qua, đồng chí mong muốn trong thời tới trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, công đoàn Viên chức tỉnh cần tập trung vào việc đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh, đặc biệt đối với đoàn viên thuộc công đoàn Viên chức ở các Ban của Tỉnh ủy, UBND tỉnh là những đoàn viên có sự tham mưu trực tiếp với lãnh đạo tỉnh để có nhiều biện pháp phòng, chống dịch một cách tốt nhất để đảm bảo, ổn định đời sống cho nhân dân và phát triển kinh tế địa phương. Bên cạnh đó công đoàn Viên chức tỉnh cần triển khai, rà soát các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 để các chính sách hỗ trợ của Chính phủ, Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy đến với đoàn viên, người lao động...

Tại hội nghị đã có 03 gia đình đoàn viên thuộc công đoàn Viên chức tỉnh được Liên đoàn Lao động tỉnh biểu dương, khen thưởng là gia đình CNVCLĐ tiêu biểu cấp tỉnh giai đoạn 2016 -2020.

Thái Bình
Ý kiến của bạn