Thái Bình: Công đoàn Viên chức tỉnh trao quà cho con đoàn viên, công chức, viên chức

Địa phương
09:59 PM 18/08/2023

Ngày 18/8, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức gặp mặt, tuyên dương con cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) đạt thành tích cao trong học tập và vượt khó học giỏi năm học 2022-2023.

Thái Bình: Công đoàn Viên chức tỉnh trao quà cho con đoàn viên, công chức, viên chức. - Ảnh 1.

Bà Phạm Thị Tuyết Dinh - Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh trao quà cho các cháu tại hội nghị. Ảnh B.M

Theo báo cáo từ các công đoàn cơ sở (CĐCS) năm học 2022- 2023 có 2.851 cháu là con cán bộ, công chức, viên chức đang theo học từ lớp 1 đến lớp 12. Trong đó có:195 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến; 2.497 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường; 130 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện, thành phố; 26 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh; 03 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Quốc gia. Trong số các cháu đạt học sinh giỏi các cấp có 56 cháu có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Trần Thị Minh Thu cho biết: Trong năm học 2022 -2023 các công đoàn cơ sở đã làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài tại cơ quan đơn vị; duy trì việc tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên các cháu học sinh chăm ngoan, học giỏi, vượt khó học giỏi các cấp. Trong năm đã có 56 CĐCS đã phối hợp với chuyên môn tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên 2.850 cháu với tổng số tiền trên 720 triệu đồng … Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi có 51 đơn vị đã tặng quà cho cháu với tổng số tiền trên 300 triệu đồng.

Thái Bình: Công đoàn Viên chức tỉnh trao quà cho con đoàn viên, công chức, viên chức. - Ảnh 2.

Bà Trần Thị Minh Thu - Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh trao quà động viên các cháu tại hội nghị . Ảnh B.M

Tại buổi tuyên dương, Liên đoàn Lao động tỉnh trao 10 suất học bổng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất 500 nghìn đồng. Công đoàn Viên chức tỉnh đã trao quà biểu dương, khen thưởng cho 71 cháu, trong đó có 03 cháu học sinh giỏi cấp quốc gia, 26 cháu học sinh giỏi cấp tỉnh và 52 cháu vượt khó học giỏi.

Thái Bình: Công đoàn Viên chức tỉnh trao quà cho con đoàn viên, công chức, viên chức. - Ảnh 3.

Cháu Nguyễn Lê Phương Ngân đại diện cho các cháu được tuyên dương và nhận quà phát biểu tại hội nghị . Ảnh B.M

Cháu Nguyễn Lê Phương Ngân đại diện cho các cháu được tuyên dương và nhận quà tại hội nghị phát biểu: Chúng cháu xin bầy tỏ lòng trân trọng và biết ơn đối với sự quan tâm của các bác lãnh đạo trong tổ chức Công đoàn. Bởi sự động viên khích lệ kịp thời và đầy ý nghĩa của các bác là sự ủng hộ lớn lao, là động lực mạnh mẽ để chúng cháu phấn đấu học tập tốt hơn nữa trong các năm học sắp tới...

Bá Mạnh
Ý kiến của bạn
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham quan các gian hàng trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham quan các gian hàng trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau

Trong chuyến công tác tại tỉnh Cà Mau, chiều 9/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến tham quan các gian hàng được trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau và Diễn đàn Kết nối sản phẩm OCOP ĐBSCL năm 2023.