Thái Bình: Doanh nhân, doanh nghiệp ủng hộ gần 40.000 suất quà Tết, tổng trị giá hơn 17 tỷ đồng

Địa phương
11:13 AM 25/01/2024

Chiều ngày 24/1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Bình gặp mặt, chúc Tết các doanh nghiệp tiêu biểu nhân dịp Tết Nguyên đán 2024 và phát động ủng hộ quà Tết trao cho các đối tượng chính sách, khó khăn.

Năm 2023, mặc dù gặp không ít những khó khăn, thách thức song cộng đồng doanh nghiệp, Thái Bình đã đạt được kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực. Tốc độ tăng trưởng GRDP trên địa bàn tỉnh tăng 7,37%, vượt bình quân chung của cả nước. Tỉnh Thái Bình tiếp tục nằm trong tốp đầu cả nước về tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công.

Thái Bình: Doanh nhân, doanh nghiệp ủng hộ gần 40.000 suất quà Tết, tổng trị giá hơn 17 tỷ đồng- Ảnh 1.

Buổi gặp mặt cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh Thái Bình

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của Thái Bình. 

Đồng thời khẳng định: Trong giai đoạn hiện nay, Thái Bình đang vượt lên mọi khó khăn, vươn lên mạnh mẽ với những bước đi tiên phong, năng động trong thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, chuyển dần từ một tỉnh thuần nông từng bước trở thành tỉnh phát triển toàn diện, vững chắc, đồng đều ở cả 3 khu vực nông nghiệp, công nghiệp và thương mại - dịch vụ. 

Tin tưởng với sự đoàn kết, năng động, đổi mới, sáng tạo, cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh sẽ tiếp tục cống hiến sức lực và trí tuệ xây dựng tỉnh Thái Bình ngày càng phát triển nhanh và bền vững. Đồng chí đề nghị các doanh nhân, doanh nghiệp trong tỉnh tiếp tục nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, khắc phục khó khăn, để đạt được kết quả cao nhất trong từng mục tiêu hoạt động sản xuất, kinh doanh trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Thái Bình: Doanh nhân, doanh nghiệp ủng hộ gần 40.000 suất quà Tết, tổng trị giá hơn 17 tỷ đồng- Ảnh 2.

Đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh sẽ luôn đồng hành và quan tâm chỉ đạo, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của các doanh nghiệp; đồng thời tiếp tục rà soát, chỉnh sửa cơ chế chính sách, cải thiện môi trường đầu tư thông thoáng, hấp dẫn; tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp đầu tư và sản xuất kinh doanh.

Tại buổi gặp mặt, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã phát động cộng đồng doanh nghiệp chung tay tặng quà Tết cho đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; đến ngày 24/1, các doanh nhân, doanh nghiệp đã đăng ký ủng hộ tặng gần 40.000 suất quà với tổng trị giá hơn 17 tỷ đồng.

Thái Bình: Doanh nhân, doanh nghiệp ủng hộ gần 40.000 suất quà Tết, tổng trị giá hơn 17 tỷ đồng- Ảnh 3.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong thực hiện công tác an sinh xã hội của tỉnh năm 2023.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã tặng hoa chúc mừng và trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong thực hiện công tác an sinh xã hội của tỉnh năm 2023.

Châu Nguyên
Ý kiến của bạn
Chủ tịch UBND TP Hà Nội sẽ đối thoại với công nhân lao động Chủ tịch UBND TP Hà Nội sẽ đối thoại với công nhân lao động

Ngày 23/5, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh sẽ gặp gỡ, đối thoại với công nhân lao động tại Công ty cổ phần Thuốc lá Thăng Long (Khu công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội).