Thái Bình: Khai mạc giải bóng đá nam công chức, viên chức, lao động huyện Thái Thụy

Tiếp thị
07:53 AM 10/06/2024

Ngày 9/6, tạị sân bóng nhân tạo thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thái Thụy phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá nam công chức, viên chức, lao động năm 2024.

Đây là sự kiện chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập huyện Thái Thụy (17/6/1969 – 17/6/2024), hướng tới kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024).

Thái Bình: Khai mạc giải bóng đá nam công chức, viên chức, lao động huyện Thái Thụy- Ảnh 1.

Chủ tịch Lđlđ tỉnh Bùi Xuân Vinh tặng hoa chúc mừng giải bóng. Ảnh Bá Mạnh

Giải bóng đá nam công chức, viên chức, người lao động huyện Thái Thụy thu hút gần 90 vận động viên của 6 đội bóng đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc trên địa bàn huyện tham gia. Giải diễn ra từ ngày 9/6 đến ngày 14/6/2024. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi giữa các đội bóng. 

Thái Bình: Khai mạc giải bóng đá nam công chức, viên chức, lao động huyện Thái Thụy- Ảnh 2.

Các đội tham gia Lễ chào cờ. Ảnh Bá Mạnh

Với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết, các cầu thủ của các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu căng thẳng, kịch tính với nhiều tình huống hấp dẫn và nhiều bàn thắng đẹp mắt. Kết thúc giải Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích và các giải cá nhân khác.

Thái Bình: Khai mạc giải bóng đá nam công chức, viên chức, lao động huyện Thái Thụy- Ảnh 3.

Các đội tham gia vào thi đấu ngay sau lễ khai mạc. Ảnh Bá Mạnh

Đây là hoạt động rất thiết thực đối với cán bộ, đoàn viên, người lao động, đồng thời mang đến cho các đội bóng, các vận động viên và cổ động viên một sân chơi bổ ích. Thông qua giải là dịp để các đội bóng giao lưu, tranh tài, học hỏi kinh nghiệm, tạo không khí vui tươi phấn khởi, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua lao động sản xuất trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.


Bá Mạnh
Ý kiến của bạn
Sân bay Tân Sơn Nhất dự kiến đón khoảng 110.000 khách/ngày dịp cao điểm hè Sân bay Tân Sơn Nhất dự kiến đón khoảng 110.000 khách/ngày dịp cao điểm hè

Theo dự báo của Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, giai đoạn cao điểm Hè, trung bình mỗi ngày có 680 chuyến bay đi và đến. Lịch bay dự kiến vẫn tiếp tục tăng vào các ngày cuối tuần từ thứ Sáu đến Chủ Nhật, lượng khách dự kiến trung bình ngày khoảng 110.000 khách.