Thái Bình: Khai mạc giải bóng đá nam công nhân lao động năm 2024

Địa phương
09:21 AM 26/05/2024

Ngày 25/5, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình (LĐLĐ) đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá nam công nhân lao động năm 2024 chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 138 năm Ngày quốc tế Lao động 1/5, 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024).

Thái Bình: Khai mạc giải bóng đá nam công nhân lao động năm 2024- Ảnh 1.

Các đội tham gia giải làm lễ chào cờ. Ảnh Bá Mạnh

Giải bóng đá nam công nhân lao động của tỉnh thu hút gần 200 vận động viên của 12 đội bóng đến từ các LĐLĐ huyện, thành phố, các Công đoàn ngành. Giải diễn ra từ ngày 25/5 đến ngày 02/6/2024. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi giữa các đội bóng. 

Với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết, các cầu thủ của các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu căng thẳng, kịch tính với nhiều tình huống hấp dẫn và nhiều bàn thắng đẹp mắt.

Cầu thủ Lê Hữu Kó đội bóng thuộc Công đoàn huyện Quỳnh Phụ cho biết: Lần thứ 2, tôi tham gia giải đấu do Công đoàn tỉnh tổ chức, đây thực sự là một sân chơi bổ ích đối với công nhân lao động như chúng tôi. Qua những trận đấu chúng tôi được giao lưu, học hỏi với những đơn vị khác và cũng rút ra nhiều kinh nghiệm trong thi đấu. Mong rằng hàng năm, Công đoàn tỉnh vẫn duy trì giải để chúng tôi có nhiều cơ hội tham gia…

Thái Bình: Khai mạc giải bóng đá nam công nhân lao động năm 2024- Ảnh 2.
Thái Bình: Khai mạc giải bóng đá nam công nhân lao động năm 2024- Ảnh 3.

Các đội tham gia vào thi đấu ngay sau lễ khai mạc giải. Ảnh Bá Mạnh

Đây cũng là một trong những hoạt động được tổ chức nhằm hưởng ứng Tháng công nhân năm 2024, đồng thời mang đến cho các đội bóng, các vận động viên và cổ động viên một sân chơi bổ ích. 

Thông qua giải là dịp để các đội bóng giao lưu, tranh tài, học hỏi kinh nghiệm, tạo không khí vui tươi phấn khởi, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua lao động sản xuất trong các đơn vị, doanh nghiệp.

Bá Mạnh
Ý kiến của bạn
Để sầu riêng Việt Nam 'vững' chân tại thị trường Trung Quốc Để sầu riêng Việt Nam 'vững' chân tại thị trường Trung Quốc

Kim ngạch xuất khẩu sầu riêng sang Trung Quốc trong quý I/2024 ước đạt 254 triệu USD, tăng 66% so với cùng kỳ năm trước. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho ngành hàng sầu riêng Việt Nam.