Thái Bình: Khai mạc giải cầu lông cán bộ, công chức, viên chức tỉnh

Tiếp thị
08:06 PM 05/07/2024

Hướng tới chào mừng 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam ( 28/7/1929 – 28/7/2022). Ngày 5/7, Công đoàn Viên chức tỉnh Thái Bình tổ chức khai mạc giải cầu lông cán bộ, công chức, viên chức tỉnh năm 2024.

Tham gia giải có 106 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức đoàn viên công đoàn thuộc 27 đơn vị công đoàn cơ sở thi đấu ở 9 nội dung độ tuổi khác nhau.

Thái Bình: Khai mạc giải cầu lông cán bộ, công chức, viên chức tỉnh- Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải cầu lông. Ảnh Bá Mạnh

Giải sẽ diễn ra trong hai ngày 5-6/7/2024. Kết thúc giải Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba ở các nội dung và giải toàn đoàn.

Theo bà Trần Thị Minh Thu - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: Theo thông lệ cứ hai năm Giải cầu lông trong cán bộ, công chức, viên chức tỉnh sẽ được tổ chức một lần. Với ý nghĩa hết sức to lớn, giải là hoạt động nhằm khuyến khích phong trào tập luyện thể thao trong cán bộ công chức, viên chức đồng thời tạo cơ hội tăng cường sự giao lưu, đoàn kết gắn bó giữa các vận động viên, đoàn viên công đoàn và các Công đoàn cơ sở. 

Thái Bình: Khai mạc giải cầu lông cán bộ, công chức, viên chức tỉnh- Ảnh 2.

Các vận động viên tham gia thi đấu ngay sau lễ khai mạc giải. Ảnh Bá Mạnh

Đây cũng là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các đoàn viên nâng cao thể chất và tinh thần góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, đơn vị và của tỉnh.


Bá Mạnh
Ý kiến của bạn
Gỡ khó cho ngành thép: Cần các biện pháp toàn diện và căn cơ hơn Gỡ khó cho ngành thép: Cần các biện pháp toàn diện và căn cơ hơn

Để tháo gỡ khó khăn cho ngành thép hiện tại, các chuyên gia cho rằng cần có giải pháp tổng thể, toàn diện và căn cơ hơn để tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ ngành thép phục hồi và phát triển.