Thái Bình: Khen thưởng huấn luyện viên, vận động viên giành thành tích tại SEA Game 31

Địa phương
02:45 PM 02/06/2022

Hòa chung với thành tích của các đoàn vận động viên (VĐV) trên cả nước trong kỳ SEA Game 31 tổ chức tại Việt Nam, sáng ngày 2/6/2022, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Thái Bình tổ chức buổi lễ tuyên dương, khen thưởng cho các VĐV, huấn luyện viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ đại hội thể thao Đông Nam Á lần này.

Thái Bình: Tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng đối với các vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích xuất sắc trong Sea Games 31 - Ảnh 1.

Lễ tuyên dương, khen thưởng đối với các vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích xuất sắc trong SEA Game 31 - Ảnh Trần Kim

SEA Game 31 đã đi qua nhưng âm vang của ngày hội thể thao Đông Nam Á vẫn còn đọng lại trong trái tim mỗi người dân Việt Nam bởi những chiến thắng, những tấm huy chương mà các VĐV đã mang về cho Tổ quốc. Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng, Quốc ca Việt nam được vang lên trên khắp các đấu trường khu vực. Thành công của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Game 31 có đóng góp không nhỏ của các VĐV, HLV thể thao tỉnh Thái Bình.

Tại buổi tuyên dương, khen thưởng, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình đã tặng bằng khen cho các vận động viên, kèm theo tổng số tiền thưởng 630 triệu đồng. Tập đoàn Geleximco tặng thưởng 615 triệu đồng; các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình tặng thưởng 450 triệu đồng... cho các vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích xuất sắc tại SEA Game 31.

Thái Bình: Tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng đối với các vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích xuất sắc trong Sea Games 31 - Ảnh 2.

Đồng chí Trần thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình phát động đợt thi đua cao điểm hướng tới Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 9 năm 2022. Mục tiêu phấn đấu giành 6 Huy chương Vàng, 5 Huy chương Bạc và 22 Huy chương Đồng, xếp thứ hạng cao trong toàn quốc.

Phát biểu trong buổi lễ, đồng chí Trần Thị Bích Hằng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết: "Trong những ngày qua, nhân dân cả nước vui mừng phấn khởi trước thành tích đáng tự hào của thể thao nước nhà tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 với tổng số huy chương giành được là 446, trong đó có 205 huy chương Vàng, 125 huy chương Bạc và 116 huy chương Đồng; Việt Nam đã trở thành Đoàn thể thao đầu tiên giành huy chương Vàng nhiều nhất lịch sử và phá kỷ lục tại đấu trường SEA Game 31 trong 31 năm qua.

Trong thành tích chung đó phải kể đến sự đóng góp của thể thao Thái Bình đã vinh dự giành được 12 huy chương, trong đó có 06 huy chương Vàng, 03 huy chương Bạc và 03 huy chương Đồng. Đây chính là phần thưởng cao quý, xứng đáng đối với sự nỗ lực, cố gắng, quyết tâm, kiên trì, bền bỉ không ngừng của các huấn luyện viên, vận động viên Thái Bình; là kết quả từ sự quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện hết mình của gia đình và người thân các vận động viên, huấn luyện viên. 

Đồng thời khẳng định sự lãnh đạo, chỉ đạo định hướng, đầu tư của Thái Bình về chiến lược phát triển thể dục, thể thao nhất là định hướng phát triển thể thao thành tích cao trong nhiều năm qua. Ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của các huấn luyện viên, vận động viên đã giành được tại SEA Game 31 góp phần khẳng định vị thế, uy tín của thể thao Thái Bình.

Thành Trung - Trần Kim
Ý kiến của bạn
Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tăng 8,7% Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tăng 8,7%

Tổng cục Thống kê cho biết, tính chung 5 tháng đầu năm 2024, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tăng 8,7% so với cùng kỳ năm trước, trong đó, doanh thu dịch vụ lưu trú, ăn uống tăng 15,1%; doanh thu du lịch lữ hành tăng 45,1%.