Thái Bình: Lãnh đạo Công an tỉnh thăm và tặng quà các hộ nghèo

Địa phương
05:00 PM 18/01/2023

Chiều 17/01/2023, đồng chí Thượng tá Trần Văn Phúc – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh thay mặt Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh đến thăm và tặng quà các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Dương Hồng Thủy và xã Thái Đô, huyện Thái Thụy.

Thái Bình: Lãnh đạo Công an tỉnh thăm và tặng quà các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh. - Ảnh 1.

Đồng chí Thượng tá Trần Văn Phúc – Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh thăm và tặng quà các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Dương Hồng Thủy và xã Thái Đô, huyện Thái Thụy

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc Tết động viên cấp ủy, chính quyền và nhân dân các địa phương; chúc bà con những hộ nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc thật an toàn, ấm áp và an khang. Đồng thời, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã thông tin, chia sẻ với cấp ủy, chính quyền các địa phương và bà con về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của tỉnh cũng như kết quả công tác bảo đảm an ninh trật tự đạt được trong thời gian qua và mong muốn trong năm tới các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn sẽ nỗ lực vươn lên, phát triển sản xuất kinh doanh, thoát nghèo bền vững; cấp ủy, chính quyền các địa phương, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội cần tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ các hộ nghèo để họ yên tâm, ổn định cuộc sống.

Thái Bình: Lãnh đạo Công an tỉnh thăm và tặng quà các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh. - Ảnh 2.

Những phần quà được trao cho các hộ nghèo trong buổi trao quà

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã trao 100 suất quà, tổng trị giá 50 triệu đồng đến các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Dương Hồng Thủy và xã Thái Đô, huyện Thái Thụy.

Thái Bình: Lãnh đạo Công an tỉnh thăm và tặng quà các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh. - Ảnh 3.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Vương – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đô Lương, huyện Đông Hưng

Cũng trong ngày 17/01, đồng chí Đại tá Phạm Đình Tâm – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao 50 suất quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Học, huyện Thái Thụy. Đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Vương – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao 50 suất quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đô Lương, huyện Đông Hưng.

Thành Trung
Ý kiến của bạn
Bình luận
Đà Nẵng lọt top 7 bãi biển hàng đầu thế giới Đà Nẵng lọt top 7 bãi biển hàng đầu thế giới

Tờ báo NZ Herald News của New Zealand mới đây đã đưa ra top 7 bãi biển hàng đầu thế giới, trong đó có Đà Nẵng của Việt Nam. Đây được xem là địa điểm lý tưởng để tắm nắng trong kỳ nghỉ mát vào mùa hè.