Thái Bình: Liên đoàn Lao động tỉnh trao 100 triệu đồng động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống COVID-19

Địa phương
08:01 AM 16/11/2021

Ngày 15/11, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức đoàn thăm hỏi, trao quà động viên cho các lực lượng tuyến đầu làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại địa bàn Thành phố và huyện Vũ Thư.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 bùng phát trên địa bàn tỉnh Thái Bình trong những ngày vừa qua. Đặc biệt là hai địa bàn có số người mắc COVID-19 nhiều nhất là huyện Vũ Thư và Thành phố Thái Bình. Ngày 15.11 Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức đoàn thăm hỏi, trao quà động viên cho các lực lượng tuyến đầu làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại địa bàn Thành phố và huyện Vũ Thư. 

Thái Bình: Liên đoàn Lao động tỉnh trao 100 triệu đồng động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống COVID-19 - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao quà cho các lực lượng tuyến đầu phòng, chống COVID-19 tại UBND Thành Phố Thái Bình. Ảnh B.M

Theo báo cáo của ngành y tế Thái Bình thì từ ngày 10/11 đến ngày 15/11 Thái Bình đã ghi nhận 356 ca mắc COVID-19 cả tại cộng đồng, doanh nghiệp và khu cách ly, phong tỏa trong đó huyện Vũ Thư có 244 ca; Thành phố 68 ca

Để kịp thời động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn với các lực lượng nơi tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Vũ Thư và Thành phố. Liên đoàn Lao động tỉnh tặng lực lượng làm nhiệm vụ tại mỗi đơn vị 50 triệu đồng với mong muốn cán bộ, chiến sĩ và nhân viên y tế, các lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu điều trị và cách ly tiếp tục khắc phục những khó khăn, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch không chủ quan, lơ là, đảm bảo an toàn trong thực hiện nhiệm vụ; đảm bảo tốt công tác chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân và người cách ly theo quy định, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện phòng, chống dịch có hiệu quả và quyết tâm chiến thắng, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Thái Bình: Liên đoàn Lao động tỉnh trao 100 triệu đồng động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống COVID-19 - Ảnh 2.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao quà cho các lực lượng tuyến đầu phòng, chống COVID-19 tại UBND huyện Vũ Thư Thái Bình. Ảnh B.M

Món quà đã kịp thời động viên các lực lượng tại các khu điều trị, cách ly tập trung hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ; đồng thời, thể hiện sự chung tay của tổ chức Công đoàn các cấp góp phần đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Bá Mạnh
Ý kiến của bạn