Thái Bình: Siêu thị Kim Anh – vị thế vững chắc trong lòng người tiêu dùng

Tiếp thị
03:51 PM 17/01/2022

Nắm bắt xu thế hội nhập trong cơ chế thị trường và nhu cầu cuộc sống ngày càng cao của đông đảo nhân dân, trong những năm gần đây, mô hình kinh doanh các mặt hàng bánh kẹo, nước giải khát và hàng tiêu dùng xuất hiện ngày càng nhiều tại tỉnh, đáp ứng tốt nhu cầu cho bà con mua sắm dịp tết Nguyên Đán.

Thái Bình: Siêu thị Kim Anh – vị thế vững chắc trong lòng người tiêu dùng - Ảnh 1.

Siêu thị Kim Anh nằm trên đường Trần Hưng Đạo - Tp. Thái Bình (Ảnh Phạm Khanh)

Siêu thị Kim Anh (thuộc Công ty TNHH Tuấn Linh) là một trong số đó. Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển (Cửa hàng hình thành từ năm 2010) lấy sự tận tâm phục vụ khách hàng những sản phẩm chất lượng làm phương châm kinh doanh để gây dựng uy tín và tạo thương hiệu. Siêu thị Kim Anh có 20 nhân viên, được bố trí các khu vực khác nhau để đảm bảo phục vụ tốt nhất khách hàng của mình.

Thái Bình: Siêu thị Kim Anh – vị thế vững chắc trong lòng người tiêu dùng - Ảnh 2.

Phía bên trong siêu thị (Ảnh Phạm Khanh)

Chiều cuối năm, PV có mặt tại siêu thị Kim Anh tại địa chỉ 221 Trần Hưng Đạo Phường Đề Thám, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình. Trước mắt PV rất đông người đến mua hàng tại siêu thị này.

Thái Bình: Siêu thị Kim Anh – vị thế vững chắc trong lòng người tiêu dùng - Ảnh 3.

Từng gian hàng được bố trí bắt mắt, bài bản, thể hiện sự chuyên nghiệp của một siêu thị tầm cỡ của Thái Bình (Ảnh Phạm Khanh)

Với diện tích mặt sàn lên đến gần 1.000m2, siêu thị Kim Anh bày bán lượng hàng hóa bảo đảm về chất lượng, chủng loại phong phú, đa dạng về mẫu mã, Với phương châm "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", cửa hàng bày bán nhiều hàng sản xuất trong nước nổi tiếng về thương hiệu như: bánh kẹo Kinh Đô, Hải Hà, Tràng An; sữa Vinamilk, Nutifodd; bia Đại Việt, Hà Nội; nước khoáng Tiền Hải… cùng các mặt hàng gia dụng, lương thực, thực phẩm, hàng phục vụ cưới hỏi. Để phục vụ những nhu cầu cao của người tiêu dùng, cửa hàng còn bán các mặt hàng nhập khẩu có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, tem nhãn bảo đảm như các loại rượu như Chivas, Hennessy, Chile, Pháp; bia Nga, Đức, Tiệp; sữa Abbott, XO… tất cả đều là hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ.

Thái Bình: Siêu thị Kim Anh – vị thế vững chắc trong lòng người tiêu dùng - Ảnh 4.

Rượu ngoại nhập khẩu chính hãng được bày bán trong siêu thị (Ảnh Phạm Khanh)

Khi bước chân vào mua sắm tại một cửa hàng lớn, khách hàng thường phân vân về chủng loại, mẫu mã cho lựa chọn của mình, tại siêu thị Kim Anh, những thắc mắc của khách hàng được đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn đến các quầy hàng được bố trí gọn gàng, khoa học theo từng khu, từng chủng loại, thương hiệu để lựa chọn theo nhu cầu và hỗ trợ vận chuyển tận nơi khi khách hàng mua lượng hàng lớn. Các quyền lợi của người tiêu dùng như: khuyến mãi, chăm sóc khách hàng… được cửa hàng tuân thủ chặt chẽ, do đó thu hút được lượng khách hàng lớn đến mua hàng, bình quân mỗi ngày cửa hàng thu hút gần 1.000 lượt người tới mua sắm, các đợt cao điểm lễ, tết cửa hàng đón trên 2.000 lượt khách/ngày. Ngoài phương thức thanh toán trực tiếp truyền thống, cửa hàng còn nhận thanh toán qua thẻ ngân hàng nhằm tăng sự tiện lợi, an toàn, tiết kiệm thời gian và phù hợp với xu thế tiêu dùng văn minh hiện đại. Trong những năm gần đây, được sự tín nhiệm của UBND tỉnh, Sở Công Thương, Sở Tài chính, siêu thị Kim Anh được lựa chọn là một trong những địa điểm phân phối nằm trong chương trình bán hàng bình ổn thị trường tết Nguyên đán, góp phần tăng quỹ hàng hóa phục vụ nhu cầu mua sắm của các tầng lớp dân cư trong dịp tết.

Thái Bình: Siêu thị Kim Anh – vị thế vững chắc trong lòng người tiêu dùng - Ảnh 5.

Rất đông người dân đến mua sắm (Ảnh Phạm Khanh)

Trao đổi với PV, bà Trần Thị Kim Anh, chủ siêu thị Kim Anh cho biết: "Trong kinh doanh, chúng tôi luôn tâm niệm phải nỗ lực từ 6 giờ sáng đến 22 giờ đêm để mỗi vị khách đến mua dù chỉ là sản phẩm nhỏ nhất đều coi cửa hàng là một địa chỉ mua sắm tin cậy, an tâm và mang lại sự thoải mái. Do đó, ngoài việc tuân thủ về chất lượng, giá thành sản phẩm và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế cho Nhà nước siêu thị Kim Anh còn chú ý đến việc thường xuyên cập nhật, thay đổi mẫu mã, chủng loại sản phẩm để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Do tình hình diễn biến của dịch bệnh, một số mặt hàng đã không được cung cấp tới người tiêu dùng. Về cơ bản các mặt hàng thiết yếu đều đủ, phục vụ bà con sắm tết.

Chúng tôi chủ động đảm bảo đủ nguồn cung cấp hàng hóa tiêu dùng cho người dân, đảm bảo ổn định về giá cả, chất lượng và nâng cao phương pháp phục vụ. Từng nhân viên trong cửa hàng của chúng tôi ý thức rõ về phải phục vụ khách hàng như thế nào, chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu"

Thái Bình: Siêu thị Kim Anh – vị thế vững chắc trong lòng người tiêu dùng - Ảnh 6.

Bố trí gian hàng rất bài bản, chuyên nghiệp (Ảnh Phạm Khanh)

Trao đổi với PV, Chị Trần Thị Nga – Một khách hàng mua sắm ở đây cho biết: "Kể từ ngày có Siêu thị Kim Anh, khi phải đi mua sắm những mặt hàng tiêu dùng phục vụ sinh hoạt gia đình tôi và gia đình luôn tìm đến đây để mua hàng. Hàng ở đây vừa đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý"

Một khách hàng đang mua sắm trong cửa hàng cho biết: "Tôi thường xuyên đến đây mua sắm, hàng hóa ở Kim Anh đa dạng, phong phú, chất lượng phục vụ tốt, nhân viên thân thiện và nhiệt tình"

Siêu thị Kim Anh đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bán lẻ hàng hóa tiêu dùng ở tỉnh Thái Bình. Được đông đảo khách hàng tin tưởng khi mua các sản phẩm ở nơi đây.

Thành Trung - Phạm Khanh
Ý kiến của bạn
Standard Chartered giữ nguyên dự báo tăng trưởng GDP năm 2023 ở mức 5,4% Standard Chartered giữ nguyên dự báo tăng trưởng GDP năm 2023 ở mức 5,4%

Trong báo cáo cập nhật kinh tế mới nhất về Việt Nam ngày 22/9, ngân hàng Standard Chartered dự báo tăng trưởng GDP quý III của Việt Nam sẽ đạt 5,1%, tăng so với mức 4,1% trong Quý 2. Ngân hàng này giữ nguyên dự báo tăng trưởng GDP cả năm 2023 ở mức 5,4%.