Thái Bình: Sở Thông tin – Truyền thông phối hợp cùng với Hội CNTT tỉnh trao quà cho Trung tâm Y tế các huyện Vũ Thư và Quỳnh Phụ.

Địa phương
05:44 PM 03/12/2021

Ngay khi phát hiện các ổ dịch ở huyện Vũ Thư, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thái Bình, sở Y tế Thái Bình đã phối hợp chỉ đạo quyết liệt, sát sao để kịp thời ứng phó với dịch bệnh Covid-19. Các sở, ban ngành, tổ chức chính quyền trong toàn tỉnh đã phản ứng rất kịp thời để từng bước kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.

Thái Bình: Sở Thông tin – Truyền thông phối hợp cùng với Hội CNTT tỉnh trao quà cho Trung tâm Y tế các huyện Vũ Thư  và Quỳnh Phụ. - Ảnh 1.

Sở TTTT phối hợp Hội CNTT tỉnh Thái Bình trao quà cho huyện Quỳnh Phụ

Những ngày qua, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Thái Bình diễn biến phức tạp.Trên tinh thần đoàn kết, phối hợp, chung tay để đẩy lùi dịch bệnh, Sở Thông tin – Truyền Thái Bình thông đã nhiều lần đi trao quà là thiết bị, vật tư y tế cho các địa phương trong toàn tỉnh

Thái Bình: Sở Thông tin – Truyền thông phối hợp cùng với Hội CNTT tỉnh trao quà cho Trung tâm Y tế các huyện Vũ Thư  và Quỳnh Phụ. - Ảnh 2.

Sở TTTT và Hội CNTT tỉnh Thái Bình trao quà cho huyện Vũ Thư

Ngày 03/12/2021, Sở Thông tin và Truyền thông Thái Bình do ông Ngô Nguyên Long - Chánh Thanh tra Sở phối hợp cùng Hội Công nghệ thông tin do ông Vũ Tiến Tuấn - Chủ tịch hội và ông Nguyễn Hồng Quang - phó Chủ tịch hội làm đại diện, trao tặng 16.000 khẩu trang y tế N95 cho Trung tâm Y tế huyện Vũ Thư và Quỳnh Phụ. Trong buổi trao quà,  có đại diện Trung tâm Y tế Vũ Thư có Ông Đỗ Thiện Khuyến Giám đốc Trung tâm Y tế nhận.

Thái Bình: Sở Thông tin – Truyền thông phối hợp cùng với Hội CNTT tỉnh trao quà cho Trung tâm Y tế các huyện Vũ Thư  và Quỳnh Phụ. - Ảnh 3.

Sở TTTT Thái Bình trao quà cho bệnh viện Nhi Thái Bình

Cũng trên tinh thần đó, Đại diện UBND huyện Quỳnh Phụ do ông Phạm Hồng Thái -  Phó Chủ tịch UBND huyện và ông Nguyễn Đức Cầu - Giám đốc Trung tâm Y tế nhận quà. Cùng với sự chứng kiến của đại diện Mặt trận tổ quốc huyện và Ban chấp hành Hội công nghệ thông tin. Trước đó, ngày 18/11/2021 ông Ngô Nguyen Long - Chánh Thanh tra sở Thông tin và Truyền thông tỉnh đã đến Bệnh viện Nhi Thái Bình, bệnh viện Phổi Thái Bình trao quà cho các bệnh nhân nhiễm Covid- 19 đang điều trị, phần quà gồm 16 thùng sữa, 40 Hộp khẩu trang N95 và 20 kính chống giọt bắn. Tổng giá trị các phần quà cho 2 chương trình trên là gần 65 triệu đồng. Số hàng hóa này do sở Thông tin - Truyền thông Thái Bình kết hợp với Hội CNTT tỉnh quyên góp được.

Sở Thông tin – Truyền thông tỉnh Thái Bình kết hợp với Hội Công nghệ thông tin đi trao quà cho các địa phương trên địabàn tỉnh Thái Bình đã lan tỏa những thông điệp rất nhân văn "Cùng chung tay, gắng sức, đồng lòng vượt qua đại dịch"

Thành Trung
Ý kiến của bạn
Standard Chartered giữ nguyên dự báo tăng trưởng GDP năm 2023 ở mức 5,4% Standard Chartered giữ nguyên dự báo tăng trưởng GDP năm 2023 ở mức 5,4%

Trong báo cáo cập nhật kinh tế mới nhất về Việt Nam ngày 22/9, ngân hàng Standard Chartered dự báo tăng trưởng GDP quý III của Việt Nam sẽ đạt 5,1%, tăng so với mức 4,1% trong Quý 2. Ngân hàng này giữ nguyên dự báo tăng trưởng GDP cả năm 2023 ở mức 5,4%.