Thái Bình: Sôi động giải bóng đá trong công nhân lao động

Địa phương
07:03 PM 24/04/2022

Nhân kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022; 136 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5, ngày 24/4, công đoàn các khu công nghiệp tỉnh tiếp tục tổ chức giải bóng đá công nhân viên chức, lao động lần thứ 6.

Trước đó ngày 11/4, giải bóng đá trong công nhân viên chức,lao động thuộc công đoàn các khu công nghiệp đã được khai mạc và đi vào thi đấu. Giải đã thu hút 156 cầu thủ là công nhân lao động ở 8 đơn vị doanh nghiệp tham gia: Công ty TNHH nhựa Cotec; Poong Shinvina; Fortress; May Texhong; TAV; Hưng thịnh Motor; Công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao chi nhánh Thái Bình, Ban quản lý khu kinh tế Thái Bình.

Thái Bình: Sôi động giải bóng đá trong công nhân lao động - Ảnh 1.

Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thanh Bình trao cup, cờ, huy chương cho đội đạt giải nhất. Ảnh B.M

Do đặc thù sản xuất kinh doanh của các đơn vị nên các trận thi đấu sẽ được diễn ra vào những ngày cuối tuần thứ bảy và chủ nhật. Trong quá trình diễn ra giải, các đội đã tham gia thi đấu tại các vòng bảng và tiến tới vòng chung kết. Song do sự bùng phát trở lại của dịch bệnh COVD-19 nên giải đấu đã phải tạm dừng cho đến hôm nay. Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các đội bóng và giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Thái Bình: Sôi động giải bóng đá trong công nhân lao động - Ảnh 2.

Hình ảnh thi đấu của các cầu thủ trong trận chung giữa hai đội Hưng thịnh Motor và Công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao chi nhánh Thái Bình. Ảnh B.M

Theo bà Đặng Thị Hương - Phó chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp: Mặc dù giải bóng đá trong CNVCLĐ lần thứ 6 có bị gián đoạn do dịch bệnh COVID-19. Song sự thành công của giải cho thấy sự hào hứng, phấn khởi của các đoàn viên, người lao động khi tham gia giải. Do vậy giải đấu sẽ không chỉ được diễn ra thường niên mà coi đây là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với CNVCLĐ trong các khu công nghiệp. Vì vậy trong những năm tiếp theo chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức những sân chơi bổ ích như thế này với mong muốn tạo sự đoàn kết gắn bó, giao lưu, học hỏi trong toàn thể CNVCLĐ và cũng là món ăn tinh thần mà tổ chức công đoàn muốn giành tặng cho người lao động…

Bá Mạnh
Ý kiến của bạn