Thái Bình: Sôi nổi giải bóng đá cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục

Địa phương
09:53 AM 05/11/2023

Ngày 4/11, Công đoàn ngành Giáo dục Thái Bình tổ chức khai mạc "Giải bóng đá cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục Thái Bình năm 2023”. Tham gia giải có 09 đội bóng với 150 vận động viên là cán bộ, đoàn viên nhà giáo đến từ các cụm trường THPT các huyện, thành phố.

Thái Bình: Sôi nổi giải bóng đá cán bộ, đoàn viên nhà giáo ngành Giáo dục. - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thanh Bình (bên trái) tặng hoa chúc mừng tại lễ khai mạc giải bóng đá. Ảnh Bá Mạnh

Theo ông Vũ Trọng Đại - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục, Trưởng ban tổ chức giải cho biết: Giải bóng đá cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục Thái Bình năm 2023 là một trong hoạt động hướng tới kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023); chúc mừng thành công Đại hội XIX Công đoàn ngành Giáo dục; Đại hội XXIV Công đoàn tỉnh Thái Bình; Đại hội XVI Công đoàn Giáo dục Việt Nam và chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam. 

Thái Bình: Sôi nổi giải bóng đá cán bộ, đoàn viên nhà giáo ngành Giáo dục. - Ảnh 2.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Sở Giáo dục & đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia. Ảnh Bá Mạnh

Thông qua hoạt động này sẽ tạo động lực thúc đẩy các đơn vị thành lập, duy trì các câu lạc bộ thể thao góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao, duy trì sức khỏe, thể lực cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, người lao động.

Thái Bình: Sôi nổi giải bóng đá cán bộ, đoàn viên nhà giáo ngành Giáo dục. - Ảnh 3.

Đồng thời đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác giảng dạy, nghiên cứu và phát triển phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, bồi dưỡng lòng yêu ngành, yêu nghề cho đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động, qua đó động viên, khích lệ đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Thái Bình: Sôi nổi giải bóng đá cán bộ, đoàn viên nhà giáo ngành Giáo dục. - Ảnh 4.

Các đội bóng tham gia thi đấu ngay sau lễ khai mạc giải. Ảnh Bá Mạnh

Ban tổ chức giải đã chia các đội tham gia thành 03 bảng, sau đó các đội sẽ đá vòng tròn trong bảng và chọn ra các đội nhất, nhì bảng tham gia tiếp vào vòng bán kết và chung kết. 

Giải sẽ kết thúc vào ngày 11/11/2023 và Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì và đồng giải ba cho các đội tham gia.

Bá Mạnh
Ý kiến của bạn
Tăng trưởng xanh là xu thế cấp thiết Tăng trưởng xanh là xu thế cấp thiết

Thực hành ESG, cũng như triển khai các mô hình kinh doanh bền vững và tăng trưởng xanh nói chung, không chỉ là xu thế, mà còn là điều kiện bắt buộc. Nhiều đối tác thương mại, đầu tư lớn của Việt Nam hiện nay đều đã có những yêu cầu nghiêm ngặt về vấn đề này.