Thái Bình: Sôi nổi giải cầu lông cán bộ, công chức, viên chức huyện Đông Hưng

Địa phương
08:11 PM 26/07/2023

Ngày 26/7, Công đoàn huyện Đông Hưng phối hợp với Trung tâm văn hóa huyện tổ chức khai mạc giải cầu lông trong cán bộ, công chức, viên chức năm 2023.

Thái Bình: Sôi nổi giải cầu lông cán bộ, công chức, viên chức huyện Đông Hưng - Ảnh 1.

Bí thư Huyện ủy Đông Hưng: Bùi Đức Hoàng tặng hoa chúc mừng giải cầu lông. Ảnh Bá Mạnh

Dự có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện...cùng 60 vận động viên đại diện cho công chức, viên chức và người lao động ở các cơ quan, đơn vị, các xã thị trấn trong toàn huyện.

Thái Bình: Sôi nổi giải cầu lông cán bộ, công chức, viên chức huyện Đông Hưng - Ảnh 2.

Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phạm Thị Thắng tặng hoa chúc mừng tại buổi khai mạc giải cầu lông. Ảnh Bá Mạnh.

Theo bà Đinh Thị Hoa - chủ tịch Công đoàn huyện cho biết: Giải cầu lông cán bộ, công chức, viên chức huyện Đông Hưng là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn huyện, qua giải đấu tiếp tục khẳng định sự phát triển của phong trào thể dục, thể thao trong toàn huyện nói chung và môn cầu lông nói riêng. Đây là một hoạt động rất bổ ích và ý nghĩa, giải đấu tạo không khí thi đua sổi nổi, tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các đoàn viên là cán bộ, công chức, viên chức ở các đơn vị trong huyện.

Thái Bình: Sôi nổi giải cầu lông cán bộ, công chức, viên chức huyện Đông Hưng - Ảnh 3.

Quang cảnh các vận động viên đang tham gia thi đấu giải. Ảnh Bá Mạnh

Giải cầu lông cũng là một hoạt động để chào mừng thành công Đại hội Công đoàn huyện lần thứ XI, tiến tới sự thành công của Đại hội Công đoàn tỉnh Thái Bình lần thứ XXIV và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII.


Bá Mạnh
Ý kiến của bạn
Đấu thầu mua 220.000 tấn gạo nhập kho dự trữ quốc gia trong năm 2024 Đấu thầu mua 220.000 tấn gạo nhập kho dự trữ quốc gia trong năm 2024

Tổng cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) vừa ban hành quyết định phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu thực hiện 196 gói thầu, mua tổng số 220.000 tấn gạo nhập kho dự trữ quốc gia (DTQG) năm 2024 tại các cục DTNN khu vực.