Thái Bình: Sôi nổi giải cầu lông, kéo co Khối thi đua mặt trận và các tổ chức

Địa phương
09:41 AM 15/10/2023

Ngày 14/10, Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Bình phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức giải cầu lông, kéo co trong cán bộ, công chức, người lao động khối thi đua mặt trận và các tổ chức chính trị, xã hội tỉnh. Tham dự có lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động thuộc các đoàn thể chính trị - xã hội của tỉnh.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng ngày truyền thống các ngành trong Khối mặt trận và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội, chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XXIV và hướng tới kỷ niệm 93 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Sôi nổi giải cầu lông, kéo co Khối thi đua mặt trận và các tổ chức chính trị, xã hội - Ảnh 1.

Các cán bộ, đoàn viên nhiệt tình cổ vũ và tham gia ở nội dung kéo co. Ảnh Bá Mạnh.

Tham gia giải cầu lông, kéo co có 46 vận động viên đến từ 6 đơn vị trong khối MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh gồm: Ủy ban MTTQ tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Tỉnh đoàn thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Hội Nông dân tỉnh. Theo đó các vận động viên sẽ tham gia thi đấu ở 2 nội dung: cầu lông và kéo co. Các trận đấu diễn ra kịch tính với sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, công chức, người lao động đến từ các đơn vị.

Sôi nổi giải cầu lông, kéo co Khối thi đua mặt trận và các tổ chức chính trị, xã hội - Ảnh 2.

Các cán bộ, đoàn viên nhiệt tình cổ vũ và tham gia ở nội dung cầu lông. Ảnh Bá Mạnh.

Giải cầu lông, kéo co được tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, công chức, người lao động, qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, đoàn viên, người lao động ở các đơn vị trong Khối. 

Đây cũng là dịp để cho các cán bộ, đoàn viên, người lao động gặp gỡ, giao lưu và nâng cao mối quan hệ công tác và phối hợp thống nhất hành động giữa MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, tạo thành mối đoàn kết trong Khối, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị tại mỗi cơ quan, đơn vị.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các tập thể và cá nhân tham gia giải.

Bá Mạnh
Ý kiến của bạn