Thái Bình: Sôi nổi giải cầu lông, kéo co Khối thi đua mặt trận và các tổ chức chính trị, xã hội

Địa phương
10:19 PM 17/10/2022

Vừa qua, ngày 15/10, Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức giải cầu lông, kéo co trong cán bộ, công chức, người lao động khối thi đua mặt trận và các tổ chức chính trị, xã hội tỉnh.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Giang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ngành và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động thuộc các đoàn thể chính trị - xã hội của tỉnh.

Thái Bình: Sôi nổi giải cầu lông, kéo co Khối thi đua mặt trận và các tổ chức chính trị, xã hội - Ảnh 1.

Trận chung kết giải cầu lông giữa LĐLĐ tỉnh và hội Nông dân tỉnh.Ảnh B.M

Tham gia giải cầu lông, kéo co có 49 vận động viên đến từ 6 đơn vị trong khối MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh gồm: Ủy ban MTTQ tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Tỉnh đoàn thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Hội Nông dân tỉnh. Theo đó các vận động viên sẽ thham gia thi đấu ở 2 nội dung: cầu lông và kéo co. Các trận đấu diễn ra kịch tính với sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, công chức, người lao động đến từ các đơn vị.

Thái Bình: Sôi nổi giải cầu lông, kéo co Khối thi đua mặt trận và các tổ chức chính trị, xã hội - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Văn Giang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng các đơn vị tham gia giải. Ảnh B.M

Giải cầu lông, kéo co được tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, công chức, người lao động, qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, đoàn viên, người lao động ở các đơn vị trong Khhối.

Thái Bình: Sôi nổi giải cầu lông, kéo co Khối thi đua mặt trận và các tổ chức chính trị, xã hội - Ảnh 3.

Các cán bộ, đoàn viên nhiệt tình cổ vũ các đơn tham gia giải kéo co.Ảnh B.M

 Đây cũng là dịp để cho các cán bộ, đoàn viên, người lao động gặp gỡ, giao lưu và nâng cao mối quan hệ công tác và phối hợp thống nhất hành động giữa MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, tạo thành mối đoàn kết trong Khối, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị tại mỗi cơ quan, đơn vị.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các tập thể và cá nhân tham gia giải.


Bá Mạnh
Ý kiến của bạn