Thái Bình: Sôi nổi giải Cầu lông trong công nhân, viên chức lao động

Địa phương
09:42 PM 22/07/2022

Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình tổ chức khai mạc giải Cầu lông trong công nhân, viên chức lao động trên địa bàn tỉnh năm 2022.

Đây là sự kiện nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022); 76 năm ngày thành lập Công đoàn Thái Bình. Thiết thực chào mừng đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Thái Bình lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, lãnh đạo Sở văn hóa thể thao và du lịch; lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và các đơn vị đoàn thể chính trị xã hội của tỉnh.

Thái Bình: Sôi nổi giải Cầu lông trong công nhân, viên chức lao động - Ảnh 1.

Các vận động viên tham gia thi đấu ngay sau khi buổi khai mạc kết thúc. Ảnh B.M

Đặc biệt là 134 vận động viên đến từ 17 đơn vị các công đoàn ngành, Liên đoàn Lao động huyện, thành phố, công đoàn Trung ương tại địa phương, họ là những vận động viên được tuyển chọn qua các giải thi đấu của đơn vị, ngành, huyện tổ chức.

Theo bà Phạm Thị Thắng - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: Trong thời gian vừa qua do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 phong trào thể dục thể thao trên địa bàn tỉnh nói chung và trong công nhân, viên chức lao động (CNVCLĐ) nói riêng đều bị ảnh hưởng.

Thái Bình: Sôi nổi giải Cầu lông trong công nhân, viên chức lao động - Ảnh 2.

Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy; Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh trao hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải. Ảnh B.M

Sau khi dịch bệnh được kiểm soát trở lại thì mọi hoạt động thể dục thể thao cũng dần trở lại bình thường trong đời sống CNVCLĐ, do vậy các cấp công đoàn trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong CNVCLĐ nhằm khuyến khích, động viên cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe, tạo điều kiện để các vận động viên được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường, củng cố khối đại đoàn kết, góp phần nâng cao sức khỏe để học tập và công tác tốt. Giải cầu lông trong CNVCLĐ hôm nay cũng không nằm ngoài mục đích đó.

Thái Bình: Sôi nổi giải Cầu lông trong công nhân, viên chức lao động - Ảnh 3.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh: Bùi Xuân Vinh trao cờ lưu niệm chúc mừng các đơn vị tham gia giải. Ảnh B.M

Giải sẽ diễn ra trong 2 ngày 22; 23/7 được chia thành 7 bảng theo 7 nội dung độ tuổi thi đấu với 106 trận thi đấu. Trong mỗi nội dung thi đấu tùy theo đôi vận động viên mà các đơn vị đăng ký sẽ chia ra các bảng nhỏ rồi thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn các đôi đạt giải nhất, nhì, ba ở các nội dung độ tuổi.

Kết thúc giải Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba ở các nội dung độ tuổi thi đấu và giải nhất, nhì, ba toàn đoàn.

Bá Mạnh
Ý kiến của bạn
Bình luận