Thái Bình: Sôi nổi giải Cầu lông trong công nhân, viên chức lao động năm 2023

Địa phương
08:56 AM 22/07/2023

Ngày 21/7, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức khai mạc giải Cầu lông trong công nhân, viên chức lao động trên địa bàn tỉnh năm 2023.

Đây sự kiện chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022); 77 năm ngày thành lập Công đoàn Thái Bình; thiết thực chào mừng đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Thái Bình lần thứ XXIV, Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

cfff - Ảnh 1.

Quang cảnh lễ chào cờ trong buổi khai mạc Cầu lông trong công nhân viên chức lao động. Ảnh: Bá Mạnh

Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, lãnh đạo Sở văn hóa thể thao và du lịch; lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và các đơn vị đoàn thể chính trị xã hội của tỉnh. Đặc biệt là 134 vận động viên đến từ 17 đơn vị các công đoàn ngành, Liên đoàn Lao động huyện, thành phố, công đoàn Trung ương tại địa phương, được tuyển chọn qua các giải thi đấu của đơn vị, ngành, huyện tổ chức.

cfff - Ảnh 2.

Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy; Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh trao hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải. Ảnh Bá Mạnh

Theo bà Phạm Thị Thắng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: Giải cầu lông CNVCLĐ năm 2023 là một hoạt động thường niên của LĐLĐ tỉnh, thông qua giải đấu sẽ khuyến khích, động viên cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe, đồng thời cũng là điều kiện để các vận động viên được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường, củng cố khối đại đoàn kết, góp phần nâng cao sức khỏe để học tập và công tác tốt.

cfff - Ảnh 3.

Các vận động viên tham gia thi đấu ngay sau khi buổi khai mạc kết thúc. Ảnh: Bá Mạnh

Giải sẽ diễn ra trong 2 ngày 21- 22/7 và được chia thành các bảng theo 7 nội dung độ tuổi với 103 trận thi đấu. Trong mỗi nội dung thi đấu tùy theo đôi vận động viên mà các đơn vị đăng ký sẽ chia ra các bảng nhỏ rồi thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn các đôi đạt giải nhất, nhì, ba ở các nội dung độ tuổi.

Kết thúc giải Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, đồng giải ba ở các nội dung độ tuổi thi đấu và giải nhất, nhì, ba toàn đoàn.


Bá Mạnh
Ý kiến của bạn
Hà Nội: Kỳ vọng tháo gỡ “điểm nghẽn” trong cải tạo chung cư cũ Hà Nội: Kỳ vọng tháo gỡ “điểm nghẽn” trong cải tạo chung cư cũ

Luật Nhà ở sửa đổi 2023 sắp có hiệu lực kể từ ngày 1/8/2024 với nhiều điểm mới bổ sung, được kỳ vọng sẽ tháo gỡ những vướng mắc và thúc đẩy tiến độ công tác cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ trên cả nước nói chung, và trên địa bàn TP. Hà Nội nói riêng.