Thái Bình: Sôi nổi Hội thi “Duyên dáng FU” cho đoàn viên, người lao động

Địa phương
06:23 PM 19/10/2021

Ngày 19/10, tại công ty TNHH kỹ thuật hoạt hình First Unin Việt Nam thuộc cụm công nghiệp Thụy Sơn huyện Thái Thụy. Công đoàn công ty tổ chức Hội thi “ Duyên dáng FU” cho đoàn viên, người lao động.

Công ty TNHH kỹ thuật hoạt hình First Unin Việt Nam là công ty 100% vốn HongKong chuyên sản xuất các sản phẩm đồ chơi thông minh xuất sang các nước như Mỹ, Canada, Chile, các nước Châu Âu...Hiện công ty đang tạo việc làm và thu nhập cho hơn 2.600 công nhân loa động với mức lương trung bình là trên 7 triệu đồng/người/tháng, toàn bộ công nhân lao động đều được đóng bảo hiểm xã hội và các chế độ hiện theo Luật lao động. Nhân kỷ niệm ngày phụ Việt Nam, công đoàn công ty đã tổ chức hội thi " Duyên dáng FU" cho đoàn viên, người lao động.

Thái Bình: Sôi nổi Hội thi “ Duyên dáng FU” cho đoàn viên, người lao động - Ảnh 1.

Các đội tham gia ở phần thi duyên dáng áo dài. Ảnh B.M

Hội thi đã thu hút 15 đội tham gia đến từ các bộ phận sản xuất của công ty và gần 500 đoàn viên đến dự và cổ vũ. Hội thi gồm có ba vòng, vòng biểu diễn áo dài, vòng thi tài năng và vòng hỏi đáp ứng xử. Ban tổ chức sẽ chấm điểm theo thang điểm 100 cho ba vòng thi đối với các đội. Cuối hội thi Ban tổ chức sẽ trao giải nhất trị giá 3 triệu đồng, hai giải nhì mỗi gải trị giá 2,5 triệu đồng, ba giải ba mỗi giải trị giá 2 triệu đồng, 9 giải triển vọng mỗi giải trị giá 1,5 triệu đồng.

Theo bà Lê Thị Hà - Chủ tịch công đoàn công ty cho biết: Mặc dù công đoàn công ty mới đi vào hoạt động được gần 2 năm và cũng vào những năm tháng dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát nên cũng ảnh hưởng đến một số hoạt động của công đoàn. Nhưng không vì thế mà công đoàn công ty dừng các hoạt động, lãnh đạo công ty cũng rất tạo điều kiện để công đoàn tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao cho người lao động.

Thái Bình: Sôi nổi Hội thi “ Duyên dáng FU” cho đoàn viên, người lao động - Ảnh 2.

Các đội tham gia hội thi ở phần tài năng. Ảnh B.M

Đặc biệt vào những ngày lễ của đất nước công đoàn thường tổ chức các hoạt vui chơi nhằm đem đến cho đoàn viên sự phấn khởi, vui vẻ. Hội thi ngày hôm nay cũng là một trong những hoạt động như thế. Chúng tôi luôn nghĩ rằng ngoài công việc với mức thu nhập ổn định thì các hoạt động vui chơi, giải trí là hết sức cần thiết đối với người lao động. Do vậy mà công đoàn công ty luôn xin ý kiến với lãnh đạo công ty tạo điều kiện để công đoàn tổ chức những hoạt động như thế này...

Bá Mạnh
Ý kiến của bạn