Thái Bình: Sôi nổi Tết tất niên cho công nhân lao động

Tiếp thị
11:18 PM 28/01/2024

Ngày 28.01, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thái Thụy tổ chức chương trình “Tết sum vầy - xuân chia sẻ”, trao quà tết cho đoàn viên, người lao động tại Công ty cổ phần thương mại sản xuất Thụy Chính.

Tại chương trình, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, huyện ủy Thái Thụy, LĐLĐ huyện đã trao 75 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong đó: Công đoàn huyện là 50 suất, Ủy ban MTTQ VN huyện là 20 suất, huyện đoàn thanh niên là 05 suất mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Thái Bình: Sôi nổi Tết tất niên cho công nhân lao động- Ảnh 1.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bùi Xuân Vinh trao quà cho công nhân lao động. Ảnh Bá Mạnh

Bên cạnh việc trao quà cho công nhân lao động, Công đoàn huyện phối hợp với công đoàn công ty, lãnh đạo công ty tổ chức bữa ăn tất niên cho toàn thể 500 công nhân lao động. Ngoài ra công ty còn tổ chức chương trình văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng với sự tham gia của công nhân lao động và con công nhân lao động. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp đoàn viên, người lao động đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đầm ấm, vui vẻ; đồng thời động viên, khích lệ đoàn viên, người lao động hăng hái thi đua, lao động sản xuất.

Thái Bình: Sôi nổi Tết tất niên cho công nhân lao động- Ảnh 2.

Ông Đỗ Văn Hiện Phó bí thư Thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện trao quà cho công nhân lao động. Ảnh Bá Mạnh

Theo lãnh đạo công ty cho biết: Năm nay mặc dù công ty cũng gặp khó khăn trong sản xuất nhưng công ty vẫn tìm mọi biện pháp tìm kiếm đơn hàng đảm bảo thu nhập cho người lao động. Đặc biệt trong dịp Tết năm 2024, công ty vẫn có lương thưởng tháng 13 cho toàn bộ người lao động với mức thưởng là 3 triệu đồng/người, phối hợp cùng với công đoàn công ty tổ chức liên hoan tất liên, bốc thăm trúng thưởng cho người lao động.

Thái Bình: Sôi nổi Tết tất niên cho công nhân lao động- Ảnh 3.

Toàn thể người lao động hào hứng, vui vẻ tham gia chương trình "Tết sum vầy - Xuân chia sẻ". Ảnh Bá Mạnh

Việc tổ chức chương trình Tết sum vầy, liên hoan tất niên là dịp người lao động có cơ hội giao lưu, gặp gỡ trao đổi với nhau, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của tổ chức công đoàn, sự phối hợp của người sử dụng lao động trong việc chăm lo cho người lao động mỗi dịp tết đến xuân về. Tạo không khí vui tươi phấn khởi cho người lao động, tạo niềm tin sự gắn bó của người lao động với công ty.


Bá Mạnh
Ý kiến của bạn