Thái Bình: Tặng quà cho 5.118 đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện Quỳnh Phụ

Địa phương
03:31 PM 20/05/2021

Ngày 19/5, Liên đoàn Lao động huyện Quỳnh Phụ tổ chức trao tặng quà cho 5.118 đoàn viên, công nhân lao động tại 05 doanh nghiệp trên địa bàn huyện và trao 340 chiếc quạt điện cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở 15 doanh nghiệp.

Thái Bình: Tặng Vitamin C cho 5.118 đoàn viên, người lao động - Ảnh 1.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Quỳnh Phụ trao tặng Vitamin C cho đoàn viên công ty TNHH may xuất khẩu Đạt Vinh

Theo bà Tăng Thị Hiệu - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện: Trong lúc tình hình dịch bệnh Covid -19 đang bùng phát trở lại trên địa bàn tỉnh, để thực hiện các hoạt động hướng về việc chăm lo người lao động, cũng như đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh thì Liên đoàn Lao động huyện đã xây dựng kế hoạch chăm lo cho đoàn viên và người lao động bằng những hình thức khác nhau để động viên về vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động.

Công đoàn huyện Quỳnh Phụ đã phát cho toàn bộ đoàn viên, công nhân lao động ở các doanh nghiệp trên địa bàn mỗi người một típ PlussMax Multivitamin sủi gồm 20 viên để công nhân pha uống trong thời gian nghỉ giữa ca.

Thái Bình: Tặng Vitamin C cho 5.118 đoàn viên, người lao động - Ảnh 2.

Cán bộ công đoàn huyện Quỳnh Phụ tuyên truyền công tác bầu cử tại công ty cổ phần TMSX công nghiệp Tràng An.

"Việc làm này với mong muốn tăng cường sức đề kháng cho người lao động, giảm bớt đi cái nóng của thời tiết mùa hè trong quá trình sản xuất, dự tính trong tháng công nhân này sẽ có hơn 10.000 đoàn viên, người lao động được uống Vitamin C", Chủ tịch LĐLĐ huyện Quỳnh Phụ chia sẻ.

Ngoài ra Công đoàn huyện còn trao 340 chiếc quạt máy điện cho những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Với hy vọng những việc làm nhỏ bé này sẽ giúp cho đoàn viên, người lao động cảm nhận được sự quan tâm, chăm lo của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, người lao động từ đó cùng với doanh nghiệp chung tay đẩy lùi dịch bệnh, đoàn kết trong lao động sản xuất để giữ vững sự ổn định và phát triển…

Thái Bình: Tặng Vitamin C cho 5.118 đoàn viên, người lao động - Ảnh 3.

Các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng quạt máy điện từ Liên đoàn Lao động huyện Quỳnh Phụ

Cũng tại các doanh nghiệp đoàn đã nghe báo cáo về công tác phòng, chống dịch bệnh và tình hình sản xuất của doanh nghiệp. Theo đó các doanh nghiệp đều thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh bằng nhiều hình thức và đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động, thậm chí có những doanh nghiệp vẫn đang tiếp tục mở rộng sản xuất và tuyển dụng công nhân. Bên cạnh đó đoàn đã xuống các phân xưởng phát tờ rơi, tuyên truyền về công tác bầu cử vào ngày 23/5/2021 tới.

Bá Mạnh
Ý kiến của bạn
Hà Nội: Kỳ vọng tháo gỡ “điểm nghẽn” trong cải tạo chung cư cũ Hà Nội: Kỳ vọng tháo gỡ “điểm nghẽn” trong cải tạo chung cư cũ

Luật Nhà ở sửa đổi 2023 sắp có hiệu lực kể từ ngày 1/8/2024 với nhiều điểm mới bổ sung, được kỳ vọng sẽ tháo gỡ những vướng mắc và thúc đẩy tiến độ công tác cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ trên cả nước nói chung, và trên địa bàn TP. Hà Nội nói riêng.