Thái Bình: Tổ chức chương trình "Tết ấm tình thân"

Địa phương
06:13 PM 15/01/2023

Ngày 15/1/2023, Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị phối hợp với các nhà hảo tâm, tổ chức chương trình "Tết ấm tình thân" đến trao quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nam Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Thái Bình: Tổ chức chương trình "Tết ấm tình thân" - Ảnh 1.

Ông Vũ Anh Tuấn - đại diện công ty TNHH Thương mại và đầu tư quốc tế TH Pharma phát biểu trong buổi lễ

Hưởng ứng lời kêu gọi từ chính quyền xã Nam Hải, trong những ngày qua, Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị đã phối hợp với các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân tổ chức thành công chương trình "Tết ấm tình thân", đến trao 200 suất quà cho những hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Nam Hải.

Thái Bình: Tổ chức chương trình "Tết ấm tình thân" - Ảnh 2.

Ông Trương Văn Tấn - Chủ tịch UBND xã Nam Hải phát biểu trong buổi lễ

Đến đự buổi lễ trao quà, có ông Vũ Anh Tuấn - Công ty TNHH thương mại và đầu tư quốc tế TH Pharma, đại diện nhà máy sản xuất dược phẩm quốc tế TTB Group, chính quyền địa phương xã Nam Hải cùng bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Trương Văn Tấn - Chủ tịch UBND xã Nam Hải cho biết "Nhân dịp tết đến, xuân về, với truyền thống tương thân tương ái, trong những năm qua được sự ủng hộ nhiệt tình của các tổ chức, cá nhân đã giúp cho xã Nam Hải làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo, cải thiện đời sống cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ già cả, neo đơn và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Xuân Quý mão đang đến gần, để người nghèo tiếp tục được chia sẻ, giúp đỡ nhiều hơn nữa, với ý nghĩa "Xuân yêu thương, Tết sum vầy" chúng tôi đã thực hiện nhiều chương trình nhằm hỗ trợ người nghèo với phương châm "không để ai lại phía sau"

Những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhận quà trong buổi lễ

Trong buổi lễ trao quà, đại diện các nhà hảo tâm đã trao 200 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nam Hải. Tổng giá trị các phần quà là 100 triệu đồng.

Chia sẻ trong buổi lễ, ông Vũ Anh Tuấn - đại diện công ty TNHH Thương mại và đầu tư quốc tế TH Pharma cho biết "với tình thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, chúng tôi mong muốn trao những phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn để động viên tinh thần cho bà con nhân dịp tết đến, xuân sang, với hy vọng giúp bà con vơi bướt khó khăn, đón một cái tết sum vầy, đoàn viên".

Mùa xuân đang đến gần, chương trình "Tết ấm tình thân"  đã lan tỏa thông điệp yêu thương trong cộng đồng xã hội, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc "yêu thương cho đi, là yêu thương con mãi"

Thành Trung
Ý kiến của bạn
Để sầu riêng Việt Nam 'vững' chân tại thị trường Trung Quốc Để sầu riêng Việt Nam 'vững' chân tại thị trường Trung Quốc

Kim ngạch xuất khẩu sầu riêng sang Trung Quốc trong quý I/2024 ước đạt 254 triệu USD, tăng 66% so với cùng kỳ năm trước. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho ngành hàng sầu riêng Việt Nam.