Thái Bình: Tổ chức nhiều hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

Địa phương
11:35 AM 27/07/2022

Trong những năm qua, được sự quan tâm của Đảng và Chính phủ, hoạt động đền ơn đáp nghĩa cho những cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, người có công với Cách mạng diễn ra trên khắp các địa phương trong cả nước.

Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947– 27/7/2022) các cơ quan trên địa bàn tỉnh Thái Bình đã tổ nhiều hoạt động thiết thực như thăm hỏi, động viên, trao quà cho các đối tượng chính sách, người có công với Cách mạng.

Thái Bình: Tổ chức nhiều hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ - Ảnh 1.

Đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà thương binh Vũ Văn Tinh, tổ 7, phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình

Sáng 25/7, đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố thái Bình.

Cùng đi có các đồng chí: Hoàng Thái Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Hoàng Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; lãnh đạo các sở, ban, ngành.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên trong đoàn đã đến thăm thương binh Vũ Văn Tinh ở tổ 7, phường Hoàng Diệu và bà Đồng Thị Nụ, là vợ liệt sỹ ở tổ 4, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình. Trò chuyện với người có công và thân nhân liệt sỹ, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm với nhiều kết quả nổi bật; công tác chăm lo gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh thời gian qua.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của thương binh, thân nhân liệt sỹ và các thành viên trong gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh mất mát to lớn của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các gia đình chính sách phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của gia đình tiếp tục tuyên truyền, giáo dục con cháu luôn gương mẫu đi đầu trong các hoạt động, phong trào của địa phương đóng góp vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Thái Bình: Tổ chức nhiều hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ - Ảnh 2.

Đoàn đại biểu Công an tỉnh Thái Bình tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ Liệt sỹ tỉnh Thái Bình

Đại diện thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng cảm ơn sự quan tâm thường xuyên, kịp thời của các cấp, các ngành trong tỉnh đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đây sẽ là nguồn động viên để gia đình chính sách, người có công nỗ lực vươn lên, phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Thành Trung
Ý kiến của bạn
Ưu đãi 45% giá vé cáp treo lên núi Bà Đen đến hết tháng 12/2023 Ưu đãi 45% giá vé cáp treo lên núi Bà Đen đến hết tháng 12/2023

Từ ngày 1/12-31/12/2023, giá vé combo hai tuyến cáp lên Chùa Bà và đỉnh núi Bà Đen giảm chỉ còn 300.000đ/khách nhân dịp thành phố Tây Ninh kỷ niệm 10 năm thành lập. Đây cũng là giá vé ưu đãi cuối cùng trong năm 2023 để du khách hành hương tới ngọn núi thiêng cao nhất Nam bộ cầu bình an, đón may mắn dịp cuối năm.