Thái Bình: Trao 10.000 khẩu trang cho CNLĐ tỉnh Bắc Giang

Địa phương
09:17 AM 08/06/2021

Vừa qua, tại Công ty cổ phần may xuất khẩu Thái Bình, Công đoàn công ty đã tổ chức trao 10.000 khẩu trang vải cho công nhân lao động tỉnh Bắc Giang thông qua Công đoàn ngành Công thương tỉnh Bắc Giang.

Thái Bình: Trao 10.000 khẩu trang cho CNLĐ tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Ban chấp hành công ty cổ phần may xuất khẩu Thái Bình tặng 10.000 khẩu trang cho CNLĐ tỉnh Bắc Giang

Ông Lê Văn Hài- Chủ tịch công đoàn công ty cho biết: Mặc dù bị ảnh hưởng trong sản suất kinh doanh từ năm 2019, tiếp đến đại dịch bùng nổ năm 2020 khiến doanh nghiệp chỉ sản xuất cầm chừng trong vòng sáu tháng, song ban lãnh đạo công ty vẫn duy trì sản xuất mong đảm bảo thu nhập, việc làm cho người lao động. 

Thái Bình: Trao 10.000 khẩu trang cho CNLĐ tỉnh Bắc Giang - Ảnh 2.

Khi đại dịch đợt thứ tư bùng phát thì công ty lại bị thiếu hụt lao động do biến động của thị trường. Với mức lương bình quân 6,7 triệu đồng/người/tháng nhưng sự bù đắp về nhân lực vẫn chưa đủ để công ty hoạt động. Khó khăn là vậy nhưng khi biết tỉnh Bắc Giang đang trong tình trạng bùng phát diện rộng bởi Covid-19. Lãnh đạo và công đoàn công ty quyết định trao 10 nghìn khẩu trang vải cho công nhân lao động tỉnh Bắc Giang thông qua công đoàn ngành Công thương của tỉnh Thái Bình và Bắc Giang.

Bà Hoàng Thị Hồng Hạnh - Chủ tịch công đoàn ngành Công thương Thái Bình đánh giá cao, ghi nhận sự đóng góp và chia sẻ của công ty đối với cộng đồng nói chung và tỉnh Bắc Giang nói riêng, mặc dù bản thân công ty vẫn còn khó khăn, nhưng sự giúp đỡ này đã khẳng định truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều với mong muốn cùng ổn định và phát triển.

Bên cạnh đó chủ tịch công đoàn ngành Công thương Thái Bình cũng mong muốn công ty khắc phục những khó khăn, duy trì sản xuất để đảm bảo việc làm cho người lao động và có điều kiện giúp đỡ cộng đồng chung tay chống dịch và phát triển kinh tế.

Mạnh Bá
Ý kiến của bạn
Bình luận