Thái Bình: Trao học bổng cho học sinh từ Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng

Địa phương
10:23 PM 25/08/2022

Sáng 25/8, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Thái Bình phối hợp với Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh tổ chức chương trình trao học bổng cho con công nhân, lao động (CNLĐ) có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên từ nguồn tài trợ của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) thông qua Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng Báo Lao động.

Thái Bình: Trao học bổng cho học sinh từ Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng Báo Lao động - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) chi nhánh tại Thái Bình trao học bổng cho các cháu. Ảnh B.M

Tại chương trình, lãnh đạo các đơn vị đã trao 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 30 cháu là con của CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên vượt khó học giỏi. Được nhận học bổng cháu Trần Thị Mai Phương học sinh lớp 6A1 Trường THCS Lê Hồng Phong thành phố Thái Bình chia sẻ: Cháu rất vui mừng được nhận học bổng từ nguồn tài trợ của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) thông qua Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng Báo Lao động. 

Đây không chỉ là niềm vinh dự của riêng cháu mà là của tất cả các bạn được nhận quà hôm nay. Chúng cháu xin cám ơn các bác, các cô, chú ở các đơn vị, doanh nghiệp đã giành tình cảm quan tâm, động viên chúng cháu để chúng cháu có thêm động lực vượt qua những khó khăn, vươn lên trong học tập...

Thái Bình: Trao học bổng cho học sinh từ Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng Báo Lao động - Ảnh 2.

Ông Bùi Xuân Vinh - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao học bổng cho các cháu. Ảnh B.M

Phát biểu tại hội nghị ông Trần Đức Hiền - Chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp tỉnh gửi lời cảm ơn tới Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng Báo Lao động, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đã có những hoạt động từ thiện rất có ý nghĩa và nhân văn. 

Thái Bình: Trao học bổng cho học sinh từ Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng Báo Lao động - Ảnh 3.

Thiếu tá Phạm Thị Thương - Phó giám đốc chi nhánh tập đoàn viễn thông quân đội Viettel Thái Bình trao học bổng cho các cháu con công nhân lao động. Ảnh B.M.

Việc trao học bổng hỗ trợ các cháu là nguồn cổ vũ rất lớn giúp các cháu vơi bớt những khó khăn trong quá trình học tập, đồng thời là động lực cho có cháu tự tin vượt qua những khó khăn trước mắt để tiếp tục phấn đấu và rèn luyện để đạt kết quả cao trong những năm học tiếp theo. Đồng thời cũng thể hiện rõ việc chăm lo, giáo dục cho các thế hệ trẻ là việc làm của tất cả các ban, ngành, đoàn thể, của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp...

Thái Bình: Trao học bổng cho học sinh từ Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng Báo Lao động - Ảnh 4.

Ông Trần Đức Hiền - Chủ tịch công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh phát biểu tại hội nghị. Ảnh B.M

Cũng tại chương trình Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh cũng trao 50 suất quà mỗi suất 500.000 đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn kinh phí của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam.

Bá Mạnh
Ý kiến của bạn