Thái Bình: Trao hơn 160 triệu đồng cho đoàn viên, công nhân lao động

Địa phương
09:43 PM 31/12/2022

Thiết thực đẩy mạnh các hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động. Ngày 31/12 tại công ty TNHH May Hualida, Công đoàn Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân găn kết” và trao quà cho công nhân lao động.

Theo phó chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh Đặng Thị Hương cho biết: Trong những năm vừa qua các cấp công đoàn trong các khu công nghiệp luôn chủ động, tích cực cùng với lãnh đạo doanh nghiệp chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống cho đoàn viên, người lao động bởi đó là tài sản của doanh nghiệp; đồng thời là tài sản quý của mỗi quốc gia. Chính vì vậy việc chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động được công đoàn các cấp trong khu công nghiệp coi đây là trách nhiệm, là vinh dự để cho mỗi đoàn viên, công nhân lao động được đón Tết đầm ấm, vui vẻ.

Thái Bình: Trao hơn 160 triệu đồng cho đoàn viên, công nhân lao động. - Ảnh 1.

Thái Bình: Trao hơn 160 triệu đồng cho đoàn viên, công nhân lao động.

Tại chương trình Công đoàn Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh đã trao 196 suất quà cho các đoàn viên, công nhân lao động ở 05 CĐCS với số tiền hơn 160 triệu đồng.

Thái Bình: Trao hơn 160 triệu đồng cho đoàn viên, công nhân lao động. - Ảnh 2.

Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh Trần Đức Hiền trao quà động viên CNLĐ. Ảnh Bá Mạnh.

 Bên cạnh đó Công đoàn Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh còn tổ chức bữa cơm Tất niên cuối năm cho tất cả đoàn viên, công nhân lao động đến dự chương trình "Tết sum vầy – Xuân gắn kết".

Thái Bình: Trao hơn 160 triệu đồng cho đoàn viên, công nhân lao động. - Ảnh 3.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Lãnh đạo công ty TNHH May Hualida xuống phân xưởng thăm hỏi trao quà cho người lao động. Ảnh Bá Mạnh

Chị Vũ Thị Nhâm là công nhân lao động thuộc công ty TNHH May Hualida được nhận quà của công đoàn chia sẻ: Tôi đã làm việc ở công ty được 15 năm và cũng được dự nhiều chương trình Tết sum vầy như hôm nay vì hoàn cảnh của tôi rất khó khăn do con tôi bị bệnh bẩm sinh từ bé, thường xuyên phải đi viện và chi phí cho chữa bệnh rất tốn kém, do vậy tôi luôn được công ty và công đoàn các cấp luôn tạo điều kiện và giúp đỡ. Đây chính là động lực giúp tôi vượt qua những khó khăn, gắn bó lâu dài với công ty…

PV
Ý kiến của bạn
Bình luận