Thái Bình: Trao quà cho công nhân quét rác đêm giao thừa.

Địa phương
08:19 PM 09/02/2024

Ngày 9/2/2024 (Đêm giao thừa tết Giáp Thìn), Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị đã phối hợp cùng các mạnh thường quân tổ chức đi trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công ty Môi trường và Đô thị Thái Bình.

Trao quà cho công nhân quét rác

Giữa thời tiết lạnh giá (nhiệt độ ngoài tròi chỉ hơn 100C) nhưng những công nhân quét rác vẫn miệt mài làm việc để đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Thái Bình.

Thái Bình: Trao quà cho công nhân quét rác đêm giao thừa.- Ảnh 1.

Đại diện lãnh đạo UBND Thành phố Thái Bình, các mạnh thường quân trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Thái Bình

Trao đổi với PV, chị Hoàng Thị Mai – sinh năm 1972 thuộc đội 1 Công ty Môi trường và Đô thị Thái Bình chia sẻ "Sau nhiều năm gắn bó với nghề VSMT, tôi luôn mong muốn cho quê hương được sạch đẹp phong quang. Mặc dù công việc vất vả nhưng tôi luôn tâm nguyện góp một phần công sức nhỏ bé của mình cho công cuộc phát triển của thành phố Thái Bình. Gia đình tôi gặp nhiều khó khăn do những biến cố của xã hội, nhưng tôi vẫn có một công việc để nuôi sống mình và hỗ trợ cho gia đình, với chúng tôi những món quà này là vô cùng ý nghĩa, cảm ơn các mạnh thường quân đã chia sẻ cùng chúng tôi".

Thái Bình: Trao quà cho công nhân quét rác đêm giao thừa.- Ảnh 2.
Thái Bình: Trao quà cho công nhân quét rác đêm giao thừa.- Ảnh 3.

Trong đêm giao thừa rất lạnh, những công nhân VSMT vẫn miệt mài làm nhiệm vụ của mình

Tổng số quà được trao gồm 30 phần quà đến từ Công ty TTB Group, mỗi suất quà gồm: 2 hộp Nhất mộc trà; 2 hộp Hồng sâm táo đỏ lộc nhung;1 hộp cốt gừng Bách phúc; 1 lốc nước ngọt Trà đào cùng 30 bao lì xì tổng giá trị là 15 triệu đồng từ các đơn vị gồm: Công ty Cổ phần xây dựng Thủy Lợi Thái Bình, Công ty TNHH xăng dầu Sông Vân, Công ty Cổ phần xây dựng Hải Phong mỗi Công ty ủng hộ 5 triệu đồng. Tổng giá trị các phần quà là hơn 30 triệu đồng.

Thái Bình: Trao quà cho công nhân quét rác đêm giao thừa.- Ảnh 4.

Cán bộ thuộc đội CSGT Công an Thành phố Thái Bình đang làm nhiệm vụ đảm bảo ATGT chgo người dân trên dịa bàn Tp Thái Bình

Trao đổi với chúng tôi, bà Nguyễn Thị Mai – Tổng Giám đốc Công ty TTB Group – là đại diện các doanh nghiệp đi trao quà chia sẻ: "Chúng tôi đã, đang và sẽ đồng hành cùng các bạn trong các chương trình thiện nguyện, với mong muốn làm vơi bớt khó khăn cho những mảnh đời bất hạnh. Qua quý báo, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo các cấp, độc giả trong cả nước một mùa xuân đoàn viên, sum vầy bên gia đình người thân".

Trong buổi trao quà, đại diện lãnh đạo Công ty Môi trường và Đô thị Thái Bình bày tỏ lòng cảm ơn đến các mạnh thường quân đã kịp thời động viện, chia sẻ với cán bộ, nhân viên của công ty. Tình cảm của các mạnh thường quân là nguồn động viên, cổ vũ để cán bộ công nhân viên trong công ty hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Miền Bắc đang rét đậm, những phần qùa tuy nhỏ bé sẽ làm ấm lòng những con người đang vì xã hội, làm cho môi trường sạch đẹp, phong quang.

Thành Trung - Kim Dung
Ý kiến của bạn