Thái Bình: TTB GROUP – Nhà máy sản xuất Dược phẩm đạt chuẩn GMP

Doanh nghiệp
04:13 PM 27/09/2022

Công ty TNHH dược phẩm quốc tế TTB Group được hình thành từ năm 2015 đã dần khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế.

Thái Bình: TTB GROUP – Nhà máy sản xuất Dược phẩm đạt chuẩn GMP - Ảnh 1.

TGĐ Nguyễn Thị Mai và đại diện tập đoàn công nghệ IB COSMETIC trong lễ ký kết chuyển giao công nghệ trong sản xuất dược mỹ phẩm

Thái Bình, TTB group ra đời với sứ mệnh trân trọng, giữ gìn và phát huy các thảo dược quý của Việt Nam trong sản xuất thực phẩm chức năng và dược mỹ phẩm, áp dụng các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế trong kiểm soát chất lượng nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh trong cả thị trường nội địa và quốc tế.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến, máy móc kiểm nghiệm, nghiên cứu được nhập khẩu phù hợp với các chức năng, phục vụ tốt nhất cho sản xuất, đảm bảo độ chính xác cao, đáp ứng nhu cầu toàn diện của Khách hàng. 90% nguồn nhân lực tốt nghiệp các ngành y, dược, nhà máy sẵn sàng phục vụ quý đối tác, doanh nghiệp 24/7 mọi lúc mọi nơi, cho ra đời các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên, khả năng sản xuất hơn 6 triệu sản phẩm mỗi năm.

TTB Group tiền thân là một doanh nghiệp kinh doanh thương mại về mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng có tên gọi Hoàng Nguyên Star được vận hành từ tháng 10 năm 2015. Trải qua quá trình phân phối các mặt hàng cho các đơn vị sản xuất, công ty đã có một thị trường ổn định với lượng khách hàng truyền thống thân thiết và gắn bó lâu dài.

Thái Bình: TTB GROUP – Nhà máy sản xuất Dược phẩm đạt chuẩn GMP - Ảnh 2.

Lễ ký kết giữa TTB Group với đại diện tập đoàn công nghệ Korea - Hàn Quốc

Năm 2019 công ty đã mở Nhà máy sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm sạch đầu tiên tại xã Chí Hòa, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Năm 2020, do nhu cầu ngày càng tăng từ phía Khách hàng về cả sản lượng và chất lượng, Công ty đã mở rộng quy mô sản xuất và thành lập thêm Nhà máy ở KCN Phúc Khánh, Tp Thái Bình sản xuất về mỹ phẩm và thực phẩm.

Năm 2021,với mong muốn và khát vọng được chuẩn hóa tất cả các dòng sản phẩm, đặc biệt là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, ban lãnh đạo công ty đã quyết định xây dựng 1 nhà máy có quy mô hiện đại tại tỉnh Thái Bình theo tiêu chuẩn GMP, nhà máy Dược phẩm quốc tế TTB GROUP.

Bên trong nhà máy TTB Group

Trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị Mai – Chủ đầu tư cho biết "Chỉ trong 7 năm, chúng tôi đã xây dựng được 3 cơ sở sản xuất, đáp ứng nhu cầu về mỹ phẩm, thực phẩm cho thị trường trong nước và vươn tầm thế giới. Với phương châm không ngừng học hỏi để phát triển, chúng tôi đã tìm hiểu nhiều bài thuốc cổ truyền của các dân tộc trên vùng cao Tây Bắc. Và rất may mắn, như một cơ duyên, tôi được các truyền nhân truyền lại cho những bài thuốc cổ truyền, đặc biệt là những bài thuốc quý của đồng bào dân tộc Mông, dân tộc Dao.

Nhờ những bài thuốc này mà chúng tôi có được lợi thế cạnh tranh đặt biệt trong việc sản xuất các sản phẩm hỗ trợ điều trị các vấn đề về xương khớp, gan, thận, dạ dày, tá tràng, xoang, gout, sản phẩm làm đẹp, cải thiện sinh lý và nâng cao sức khỏe.

Năm 2022, có thể nói là một năm mà chúng tôi có nhiều dấu ấn quan trọng trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, khi mà nhà máy đã ký kết thành công được hợp đồng chuyển giao công nghệ trong sản xuất dược mỹ phẩm với hai đối tác là 2 tập đoàn lớn có công nghệ đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp đó là tập đoàn Korea Hàn Quốc và tập đoàn IB Cosmetic Nhật Bản, sự kiện quan trọng này là một bước tiến lớn giúp đưa những sản phẩm của TTB GROUP đến gần hơn với người tiêu dùng thị trường trong nước và Quốc tế".

Thái Bình: TTB GROUP – Nhà máy sản xuất Dược phẩm đạt chuẩn GMP - Ảnh 4.

Cán bộ CNV của TTB Group với các đối tác nước ngoài

 Hiện tại TTB Group cũng đã hình thành những vùng trồng dược liệu để cung ứng vật tư cho sản xuất. Thực hiện dự án từ Bộ Khoa học và Công nghệ, Công ty thành viên của TTB Group đã xây dựng 3 vùng trồng cây trên địa bàn xã Vũ Đoài, xã Bách Thuận và xã Hiệp Hòa (nằm trên địa bàn huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình). Cây được trồng chủ yếu trong dự án là cây Địa Liền cây Kim Ngân Hoa, những loại cây có hiệu quả vượt trội trong sản xuất và có giá trị kinh tế cao.

Quy trình sản xuất của TTB Group được kiểm soát chặt chẽ, từ khâu trồng dược liệu, sơ chế, đến khâu sản xuất và kiểm định sản phẩm đều đạt chuẩn GMP (Good Manufacturing Practices: là hệ thống các tiêu chuẩn thực hành sản xuất với mục đích kiểm soát các yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến quá trình hình thành chất lượng của sản phẩm, nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng đạt chất lượng tốt nhất). 

Thái Bình: TTB GROUP – Nhà máy sản xuất Dược phẩm đạt chuẩn GMP - Ảnh 5.

Giấy chứng nhận đạt chuẩn GMP của TTB Group

Trong những năm qua, TTB Group đã tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động với thu nhập trung bình khoảng 7 triệu đồng/người/tháng. Đội ngũ công nhân lành nghề, tâm huyết, gắn bó với nhà máy.

"Cho đến hiện tại TTB đã trải qua rất nhiều thăng trầm và có được rất nhiều bài học, chúng tôi lấy đó làm chất liệu để tôi luyện cho mình một tinh thần vững vàng, một khối óc bền bì, một đội nhóm đoàn kết và một khát vọng nhân văn. Mong rằng, TTB sẽ có được sự yêu thương, ủng hộ và tin tưởng của các Cơ quan chức năng, của truyền thông và báo chí, của đối tác khách hàng trong và ngoài nước để trong thời gian sớm nhất, chúng tôi đến được với mục tiêu của mình" Bà Nguyễn Thị Mai – Chủ đầu tư xúc động bày tỏ.

Thành Trung
Ý kiến của bạn
Bình luận