Thái Bình: TTB Group tổ chức "Đêm hội trăng tròn" cho các cháu thiếu nhi

Địa phương
11:00 AM 12/09/2022

Ngày 11/9/2022, Nhà máy dược phẩm quốc tế TTB Group tổ chức đón Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, công nhân viên trong công ty.

Thái Bình: Doanh nghiệp tổ chức "Đêm hội trăng tròn" cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. - Ảnh 1.

Một trò chơi được biểu diễn trong buổi lễ

Buổi lễ đêm hội trăng tròn với chủ đề "Tết Trung thu - tết của tình thân" diễn ra ấm áp trong một không khí vui vẻ, náo nhiệt trong khuôn viên nhà máy với sự tham gia của lãnh đạo, cán bộ công nhân viên trong nhà máy, và các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Các tiết mục, trò chơi diễn ra trong buổi lễ

Bà Nguyễn Thị Mai - Tổng Giám đốc nhà máy chia sẻ: "Hàng năm chúng tôi tổ chức Tết Trung thu cho các cháu là con em cán bộ công nhân viên trong công ty. Năm nay tổ chức muộn hơn mọi năm vì trước đó Lãnh đạo nhà máy đã tham gia chương trình thiện nguyện "Tiếp sức em nhỏ vùng cao đến trường" do Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị phối hợp với các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Bình đi trao quà cho các cháu là học sinh trên địa bàn huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu. Vì thời điểm trao quà đúng vào dịp Tết Trung thu, nên chúng tôi chuyển lịch sang ngày 11/9".

Nhà máy có hơn 70 cán bộ công nhân viên, với gần 100 cháu thiếu niên nhi đồng tham dự buổi lễ. Các tiết mục múa lân, múa truyền thống, trò chơi dân gian, diễn ra vui vẻ. Kết thúc buổi lễ, bà Nguyễn Thị Mai - Tổng Giám đốc nhà máy đã trao quà cho các em thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ công nhân viên trong nhà máy.

Thái Bình: Doanh nghiệp tổ chức "Đêm hội trăng tròn" cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. - Ảnh 3.

Các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của nhà máy tham gia buổi lễ

Chị Nguyễn Thị Hạnh, công nhân trong nhà máy cho biết: "Tôi làm việc ở công ty được 2 năm, và cũng có con trong độ tuổi thiếu nhi. Được sự quan tâm của lãnh đạo nhà máy nên tôi có một công việc ổn định, thu nhập tốt. Hơn thế nữa, hàng năm, công ty luôn tổ chức các hoạt động giao lưu vào các ngày lễ, tết cho cán bộ công nhân viên trong công ty giúp tinh thần chúng tôi luôn được thoải mái để làm việc hiệu quả. Đặc biệt, hoạt động đón Tết Trung thu cho con em cán bộ công nhân viên trong công ty mang ý nghĩa rất lớn, giúp các cháu vui vẻ và có kỷ niệm đẹp với tuổi thơ của mình".

Dù buổi lễ diễn ra muộn vì đã sang ngày 16/8 (Âm lịch) nhưng được sự chuẩn bị chu đáo, bài bản, có nhiều tiết mục hay, hấp dẫn nên các em đã có một đêm đón Tết Trung thu trọn vẹn,  vui vẻ và hạnh phúc.

Thành Trung
Ý kiến của bạn
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham quan các gian hàng trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham quan các gian hàng trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau

Trong chuyến công tác tại tỉnh Cà Mau, chiều 9/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến tham quan các gian hàng được trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau và Diễn đàn Kết nối sản phẩm OCOP ĐBSCL năm 2023.