Thái Bình: TTB Group tổ chức lễ ra mắt sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm phế quản

Sản phẩm - Dịch vụ
10:30 AM 07/05/2023

Ngày 06/05/2023, Công ty TNHH dược phẩm quốc tế TTB Group tổ chức lễ ra mắt và giới thiệu sản phẩm thực phẩm chức năng TX-NK, hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp như viêm phế quản, viêm họng... tại Trung tâm hội nghị khách sạn Selegend Thái Bình.

Trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới TX-NK của Công ty TNHH dược phẩm quốc tế TTB Group, nhiều doanh nghiệp và các cán bộ, giáo sư, tiến sỹ đang công tác trong ngành y tế trong và ngoài tỉnh Thái Bình đã đến chúc mừng và tham dự buổi lễ.

Thái Bình: TTB Group tổ chức lễ ra mắt sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm phế quản. - Ảnh 1.

Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Thị Xuyên (thứ 2 từ trái sang) tại buổi tọa đàm. Ảnh: Kim Dung

Phát biểu trong buổi tọa đàm ra mắt sản phẩm mới, bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Thị Xuyên (Khoa Y học cổ truyền) chia sẻ: Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ về mọi mặt và được sự tư vấn giúp đỡ của Hội Dinh dưỡng Việt Nam, tháng 12/2021, chúng tôi đã hoàn thiện nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng và quy trình sản xuất viên nang, và được Viện Dinh dưỡng Việt Nam thành lập hội đồng nghiệm thu đánh giá cao về tính thực tiễn và kết quả nghiên cứu. Sau đó, sản phẩm được Cục An toàn thực phẩm chấp nhận, cấp phép sản xuất lưu hành trên toàn quốc và Công ty TNHH dược phẩm Quốc tế TTB Group với các dây chuyền công nghệ hiện đại đã cho ra đời sản phẩm viên nang TX-NK đạt tiêu chuẩn GMP về an toàn, chất lượng.

Thái Bình: TTB Group tổ chức lễ ra mắt sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm phế quản. - Ảnh 3.

Bà Nguyễn Thị Mai - Tổng Giám đốc TTB Group phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong buổi tọa đàm, với sự góp mặt của nhiều đơn vị kinh doanh dược phẩm, các khách hàng đã có những trải nghiệm thực tế, phần lớn khách hàng đều rất ưa chuộng sản phẩm và phản hồi tích cực về hiệu quả của sản phẩm.

Sản phẩm TX - NK của TTB Group trong buổi lễ ra mắt. Ảnh: Kim Dung

Bắt nguồn từ bài thuốc cổ truyền ngân kiều tán, bài thuốc được sử dụng rộng rãi trong dân gian từ lâu. Bài thuốc có tác dụng điều trị những bệnh đang ở thời kỳ khởi phát như chứng sốt cao, kèm theo đó có thể là ho đờm, đau họng, các chứng liên quan đến hô hấp cấp tính tiến triển nhanh. Từ các loại thuốc được sử dụng chủ yếu là những nguyên liệu lấy từ thiên nhiên như thân cây, rễ cây, lá cây, quả, hoa… Do đó thường không có độc tính và tác dụng phụ đối với cơ thể người bệnh. 

Bà Nguyễn Thị Mai - Tổng Giám đốc của TTB Group cho chia sẻ: "Với tinh thần và nỗ lực không ngừng và kèm theo đó là giữ gìn và phát huy những giá trị cổ truyền trong y học. TTB Group sẽ ngày càng cố gắng nghiên cứu và phát triển sản phẩm được hoàn thiện hơn để người tiêu dùng được sử dụng các sản phẩm tốt nhất và hiệu quả nhất trong quá trình điều trị và chữa bệnh. TX-NK sẽ ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Và thay mặt cho TTB Group, tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của người tiêu dùng trong suốt thời gian qua".

Thành Trung - Kim Dung - Hải Long
Ý kiến của bạn
Hà Nội: Kỳ vọng tháo gỡ “điểm nghẽn” trong cải tạo chung cư cũ Hà Nội: Kỳ vọng tháo gỡ “điểm nghẽn” trong cải tạo chung cư cũ

Luật Nhà ở sửa đổi 2023 sắp có hiệu lực kể từ ngày 1/8/2024 với nhiều điểm mới bổ sung, được kỳ vọng sẽ tháo gỡ những vướng mắc và thúc đẩy tiến độ công tác cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ trên cả nước nói chung, và trên địa bàn TP. Hà Nội nói riêng.