Thái Bình: Tuyên dương con cán bộ, đoàn viên học giỏi, vượt khó vươn lên.

Địa phương
06:17 PM 04/08/2022

Ngày 4/8, Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tổ chức tổ chức tuyên dương khen thưởng con cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động đạt giải trong các kỳ thi cấp quốc gia, cấp tỉnh, thành phố và cấp huyện, các cháu học sinh vượt khó học giỏi năm học 2021 - 2022.

Dự có các đồng chí Nguyễn Thị Nga- Phó giám đốc Sở NN&PTNT; Phạm Thị Thắng - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo công đoàn ngành...

Thái Bình: Tuyên dương con cán bộ, đoàn viên học giỏi, vượt khó vươn lên. - Ảnh 1.

Bà Phạm Thị Thắng- Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao quà động viên các cháu có thành tích cao trong năm học 2021- 2022. Ảnh B.M.

Theo báo cáo thành tích kết quả năm học 2021 - 2022 của con cán bộ, đoàn viên trong ngành cho biết: năm học 2021-2022 toàn ngành hiện có 1.364 cháu là con cán bộ, CNVCLĐ đang theo học từ lớp 1 đến lớp 12, số cháu đạt học sinh tiên tiến, học sinh giỏi các cấp là 1.257; trong đó: 04 cháu học sinh giỏi cấp Quốc gia; 32 cháu học sinh giỏi cấp tỉnh; 169 cháu học sinh giỏi cấp huyện, thành phố; 388 cháu học sinh giỏi cấp trường; 664 cháu học sinh tiên tiến. Trong số các cháu đạt học sinh giỏi các cấp có 35 cháu có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

Thái Bình: Tuyên dương con cán bộ, đoàn viên học giỏi, vượt khó vươn lên. - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Nga - Phó giám đốc Sở NN&PTNT trao quà cho các cháu vượt khó học đạt thành tích cao trong học tập. Ảnh B.M

Phát biểu tại hội nghị ông Nguyễn Hồng Hiếu - Chủ tịch công đoàn ngành cho biết: Hàng năm công đoàn ngành luôn bám sát nhiệm vụ chính trị, cụ thể hoá các chương trình, mục tiêu công tác, chỉ đạo CĐCS đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài, vận động cán bộ, CNVCLĐ tham gia đóng góp xây dựng quỹ khuyến học, ủng hộ các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi, đồng thời thực hiện tốt việc gặp mặt, động viên khen thưởng các cháu là con cán bộ, CNVCLĐ của đơn vị đạt thành tích cao trong học tập, bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng như tổ chức gặp mặt, tặng quà nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, tổ chức cho các cháu đi tham quan, biểu diễn văn nghệ..

Thái Bình: Tuyên dương con cán bộ, đoàn viên học giỏi, vượt khó vươn lên. - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Hồng Hiếu - Chủ tịch công đoàn ngành NN&PTNT phát biểu tuyên dương các cháu con cán bộ, đoàn viên học giỏi, vượt khó đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022. Ảnh B.M

Trong năm học vừa qua đã có: 18/23 công đoàn cơ sở tổ chức gặp mặt và tuyên dương khen thưởng cho các cháu là học sinh giỏi học sinh tiên tiến, với tổng số tiền là gần 300 triệu đồng, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 các CĐCS đã tổ chức tặng quà cho 688 cháu, với tổng số tiền là 137.600.000 đồng.... mong rằng năm học 2022-2023 và những năm tiếp theo sẽ có nhiều cháu đạt thành tích cao hơn trong học tập và rèn luyện, tiếp tục được tuyên dương thành tích tại các hội nghị của tỉnh.

Tại hội nghị Liên đoàn Lao động tỉnh trao 10 suất quà mỗi suất 500 nghìn đồng, Công đoàn ngành đã trao 71 suất quà, mỗi suất 300 nghìn đồng và một tập vở cho các cháu con cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động là những học sinh tiêu biểu đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh và các cháu vượt khó học giỏi năm học 2021- 2022.

Bá Mạnh
Ý kiến của bạn
Bình luận
Hội Marketing Việt Nam tổ chức Kỷ niệm 20 năm thành lập Hội Marketing Việt Nam tổ chức Kỷ niệm 20 năm thành lập

Ngày 9/12 sắp tới, Hội Marketing Việt Nam (VMA) sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập. Đây là sự kiện có ý nghĩa, đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của Hội trong 20 năm qua.