Thái Bình: Vừa trao quà vừa kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Địa phương
10:42 PM 14/07/2021

Ngày 14/7, Liên đoàn Lao động huyện Đông Hưng tổ chức đoàn đi thăm hỏi, trao quà cho đoàn viên bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, đồng thời kiểm tra công tác phòng chống dịch tại những công ty có đông công nhân lao động.

Thái Bình: Vừa trao quà vừa kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19. - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Đông Hưng trao quà cho đoàn viên bị ảnh hưởng của dịch Covid -19

Đoàn đã đến Công ty TNHH PS Vina, tại đây đoàn đã trao 11 suất quà trị giá 5,5 triệu đồng cho những đoàn viên bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 do phải cách ly tập trung tại nhà theo yêu cầu của các cấp thẩm quyền. Sau đó, đoàn đã xuống kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh tại các phân xưởng và nhà ăn của công ty.

Thái Bình: Vừa trao quà vừa kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19. - Ảnh 2.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, huyện, lãnh đạo công ty kiểm tra công tác phòng chống dịch tại phân xưởng của công ty TNHH PS Vina.

Theo ông Trần Đức Hiền - Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Hưng: Trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát trở lại đã làm ảnh hưởng rất lớn đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Để đảm bảo cho công tác phòng, chống dịch cũng như chăm lo cho người lao động, Liên đoàn Lao động huyện chỉ đạo các công đoàn cơ sở phối hợp với lãnh đạo công ty kiểm soát tốt quá trình di chuyển của người lao động cũng như của khách hàng khi ra, vào công ty. Do vậy mà tất cả các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã và đang kiểm soát và thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19. Bên cạnh đó Liên đoàn Lao động huyện rà soát những đoàn viên, công nhân lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh do phải cách lý vì tiếp xúc với người bệnh để hỗ trợ một phần kinh phí giúp họ vượt qua những khó khăn trước mắt tiếp tục duy trì lao động sản xuất.

Thái Bình: Vừa trao quà vừa kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19. - Ảnh 3.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, huyện kiểm tra phòng y tế và công tác lưu trữ hồ sơ khai báo y tế người ra vào tại công ty TNHH PS Vina.

Hiện tại, trên địa bàn huyện có 16 đoàn viên ở 04 công ty nằm trong diện được hỗ trợ kinh phí. Trong thời gian tới Công đoàn huyện tiếp tục rà soát để hỗ trợ, động viên kịp thời cho đoàn viên , người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh...

Bá Mạnh
Ý kiến của bạn
Bình luận
Bãi Sao - Bãi Kem ngày ấy bây giờ và câu chuyện về một "ngôi sao" hy vọng của du lịch Phú Quốc Bãi Sao - Bãi Kem ngày ấy bây giờ và câu chuyện về một "ngôi sao" hy vọng của du lịch Phú Quốc

Tên Bãi Sao có nguồn gốc từ truyền thuyết về loài sao biển - loài vật có khả năng tái sinh, và trên thực tế bãi biển “vang bóng một thời” của Phú Quốc này cũng đang chờ ngày “tái sinh” với một tầm vóc khác trên bản đồ du lịch quốc tế.