Thái Nguyên: Công ty CP Tập đoàn Tiến Bộ - TTB Group vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt

Doanh nghiệp - Doanh nhân
03:57 PM 31/03/2022

Tối ngày 30/3/2022 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Công ty CP Tập đoàn Tiến Bộ đã vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021 do Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng.

Đây là giải thưởng quan trọng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp trẻ có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của nước ta, vượt qua 3 vòng thẩm định khắt khe của Trung ương Hội doanh nhân trẻ Việt Nam. Căn cứ vào kết quả thẩm định thực tế, Hội đồng chung tuyển toàn quốc giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 đã quyết định lựa chọn Công ty CP Tập đoàn Tiến Bộ cùng với 200 doanh nghiệp khác trong cả nước vinh dự được nhận giải thưởng ý nghĩa này.

photo-1648715180042

Ông Phùng Văn Thái (đứng giữa), Tổng Giám đốc TTB Group nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021

Là một đơn vị sản xuất đa ngành nghề, với các sản phẩm chính như: quả cầu lông Tiến Bộ 888, kết cấu thép, cốp pha giàn giáo, bất động sản, trong những năm qua Công ty CP Tập đoàn Tiến Bộ - TTB Group là một trong những doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên

Được biết đến là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xây dựng nhà chung cư trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, đến nay cái tên chung cư Tiến Bộ đã trở nên thân thuộc với người Thái Nguyên, ngoài Thái Nguyên hiện TTB Group đang triển khai hàng loạt các dự án xây dựng chung cư tại Bắc Giang và nhiều tỉnh thành khác.

photo-1648715182130

Mặc dù là doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng ổn định song hai năm qua TTB Group cũng không tránh khỏi "cơn bão" mang tên COVID-19. Để vượt qua khó khăn ông Phùng Văn Thái, Tổng Giám đốc TTB Group chia sẻ: "Chúng tôi đã phải tái cấu trúc doanh nhiệp, sắp xếp lại nhân sự, phân tích, đánh giá kỹ lưỡng nhu cầu của thị trường trong bối cảnh đại dịch COVID-19 từ đó đưa ra những giải pháp mang tính căn cơ, quyết định đến sự tồn tại của doanh nghiệp". Hiện nay TTB Group đang duy trì công việc ổn định cho hơn 300 lao động với mức lương bình quân trên 10 triệu đồng/tháng.

Do những hậu quả nặng nề của đại dịch COVID-19 để lại, thời gian tới sẽ còn nhiều khó khăn đối với các doanh nghiệp trẻ cả nước nói chung và TTB Group nói riêng, hy vọng với bản lĩnh và kinh nghiệm, các doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ vượt qua khó khăn tiếp tục đóng góp tâm và tài cho sự phát triển kinh tế - xã hội, vì một Việt Nam thịnh vượng.

Quang Hưng
Ý kiến của bạn
Đến giữa tháng 7, cả nước xuất siêu gần 12 tỷ USD Đến giữa tháng 7, cả nước xuất siêu gần 12 tỷ USD

Từ đầu năm đến giữa tháng 7/2024, xuất nhập khẩu hàng hóa nước ta đạt hơn 402 tỷ USD, trong đó xuất khẩu hơn 207 tỷ USD, nhập khẩu 195 tỷ USD, cán cân thương mại xuất siêu 11,87 tỷ USD.